เหลือเชื่อ!! "สาว" ขับรถพุ่งตกเหวลึก "รอดตาย" ราวกับปาฏิหาริย์!! ยิ่งพอได้รู้ความจริงว่าเธอเอาตัวรอดได้ไง? ทำเอาอึ้งหนักซ้ำสอง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

เหลือเชื่อ!!
Published on: 2 ม.ค. 2560

 

เมื่อเวลา 08.30 น. (วันที่ 2 ม.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เกาะคา ได้รับแจ้งเหตุว่าพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงขอความช่วยเหลืออยู่ริมทางบริเวณหลัก กม.ที่ 675 (หลังเทิร์น) เขต ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปในเหวลึก และมีผู้หญิงอีก 1 รายติดอยู่ในเหว  จึงได้ประสานกับสมาคมอาสาสมัครกู้ภัยเกาะคา ให้มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บรายดังกล่าว และเร่งนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลเกาะคา              


 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลรายแรกซึ่งผู้ขับขี่ ส่วนอีกหนึ่งรายผู้โดยสารรอให้ความช่วยเหลือ เพราะต้องใช้เชือกเพื่อลำเลียงเนื่องจากเป็นเหวลึก     

 

 

จากการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์ตกเหวลึก ทราบชื่อคือ "นางเนตรดาว แมลงภู่" อายุ 42 ปี ชาวกำแพงเพชร เล่าว่า ตนและลูกสาวได้ขับรถกระบะบรรทุกลูกชิ้นมาเต็มคันรถ ออกจากกำแพงเพชร  พอมาถึงที่จุดเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. รถกระบะเกิดเสียหลักพุ่งตกเหวลึก ระหว่างนั้นตนยังมีสติอยู่ จึงพยายามออกมาจากรถ และค่อยๆ คลานขึ้นมาบนไหล่ทางทั้งที่ขาบาดเจ็่บเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กว่าจะมีคนมาพบเห็นก็ประมาณแปดโมงกว่าแล้ว  
 

เครดิต ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เอกลักษณ์ บุษบา 

เรียบเรียงโดย กานต์พิชชาTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107