เหลือเชื่อ!! "สาว" ขับรถพุ่งตกเหวลึก "รอดตาย" ราวกับปาฏิหาริย์!! ยิ่งพอได้รู้ความจริงว่าเธอเอาตัวรอดได้ไง? ทำเอาอึ้งหนักซ้ำสอง

2017-01-02 22:59:55 

เมื่อเวลา 08.30 น. (วันที่ 2 ม.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เกาะคา ได้รับแจ้งเหตุว่าพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงขอความช่วยเหลืออยู่ริมทางบริเวณหลัก กม.ที่ 675 (หลังเทิร์น) เขต ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปในเหวลึก และมีผู้หญิงอีก 1 รายติดอยู่ในเหว  จึงได้ประสานกับสมาคมอาสาสมัครกู้ภัยเกาะคา ให้มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บรายดังกล่าว และเร่งนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลเกาะคา              


 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลรายแรกซึ่งผู้ขับขี่ ส่วนอีกหนึ่งรายผู้โดยสารรอให้ความช่วยเหลือ เพราะต้องใช้เชือกเพื่อลำเลียงเนื่องจากเป็นเหวลึก     

 

 

จากการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์ตกเหวลึก ทราบชื่อคือ "นางเนตรดาว แมลงภู่" อายุ 42 ปี ชาวกำแพงเพชร เล่าว่า ตนและลูกสาวได้ขับรถกระบะบรรทุกลูกชิ้นมาเต็มคันรถ ออกจากกำแพงเพชร  พอมาถึงที่จุดเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. รถกระบะเกิดเสียหลักพุ่งตกเหวลึก ระหว่างนั้นตนยังมีสติอยู่ จึงพยายามออกมาจากรถ และค่อยๆ คลานขึ้นมาบนไหล่ทางทั้งที่ขาบาดเจ็่บเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กว่าจะมีคนมาพบเห็นก็ประมาณแปดโมงกว่าแล้ว  
 

เครดิต ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เอกลักษณ์ บุษบา 

เรียบเรียงโดย กานต์พิชชา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved