เจ็บที่สุดในชีวิต ! ผัวเห็น "เมีย" เข้าห้องน้ำบ่อย - มีพิรุธกับมือถือ ! เลยแอบเข้า "เฟซบุ๊ค" แทบช็อกหลังเห็นความจริงเต็ม 2 ตา !(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

เจ็บที่สุดในชีวิต ! ผัวเห็น
Published on: 30 ธ.ค. 2559

ภาพหน้าปกไม่ใช่เหตุการณ์จริงเป็นเพียงภาพประกอบ

กำลังเป็นกระทู้ระบายความในใจจากเว็บไซด์ Pantip ที่ได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ หลังจากมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาพูดประสบการณ์จริงของตนเองหลังจากจับได้ว่าแฟนสาวที่คบกันแอบวีดีโอคอลกับผู้ชายอื่นในห้องน้ำ ทั้งที่ตนเองอยู่ในห้องดังกล่าว

หนุ่มคนนี้ได้เล่าว่ามีอยู่วันหนึ่งระหว่างที่แฟนสาวเข้าห้องน้ำ ตนเองนั่งทำงานอยู่ในห้องดังกล่าวด้วยกัน แล้ววันนั้นแฟนลืมล็อกเอาท์ Facebook จากคอมตนเอง สักพักมีผู้ชายทักมาว่า "จะต่อกันอีกรอบกี่โมง" ทำให้เกิดความสงสัยเลยเข้าไปส่องเฟซบุ๊คชายดังกล่าวและแกล้งแชททำเป็นแฟนสาว แต่ยังไม่ทันได้ใจความเหมือนว่าแฟนจะรู้ตัวรีบออกมาล็อกเอาท์เฟซบุ๊คและกลับเข้าไปห้องน้ำต่อ

ด้วยความสงสัยว่าผิดปกติเลยแอดเพื่อนชายดังกล่าวไปและคุยตรงๆว่าเป็นแฟนของผู้หญิงที่คุยด้วยอยู่ ถามจากใจมีอะไรกัน และทำมานานไหม พร้อมแกล้งโกหกว่าอีกไม่นานจะเลิกแล้ว เบื่อ ถ้ารู้จะได้ปล่อยให้ไม่ต้องหลบๆซ่อน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ตลอดเวลาที่ผ่านมาแฟนสาวของตนเองแอบวีดีโอคลอกับชายดังกล่าวเป็นประจำ

 
หลังจากนั้นเลยถามแฟนสาวตรงๆจนยืนยันหลักฐานข้อความดังกล่าว และนั้นทำให้เธอยอมรับสารภาพและเอ่ยปาก "ขอโทษ" ฝ่ายชายกล่าวว่าตลอดเวลาที่ผ่านผมเชื่อใจเธอมาก ยอมให้เช็คมือถือตนเอง ไม่แชทกับสาวอื่น เพราะแฟนสาวบอกว่าเคยเจอแต่คนเจ้าชู้ เลยไม่อยากทำให้เธอเสียใจ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ทำเอาพูดไม่ออกเพราะแฟนสาวทำเองทั้งหมด

ฝ่ายชายยอมรับว่าสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติมานานแต่ไม่อยากคิดเยอะ ทั้งเรื่องกลางดึกไม่ยอมนอนบอกเล่นเกมส์มือถือ เข้าห้องน้ำก็เอาไปตลอดเวลา หลังๆเข้านานมาก ล่าสุดฝ่ายหญิงยืนยันจะไม่เลิกและขอร้องให้อยู่ต่อพร้อมกับขู่หากเลิกกันจะฆ่าตัวตาย ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกลำบากใจและขอขอบคุณพื้นที่นี้ที่ให้ระบายเรื่องราวดังกล่าว

 
 

ขอบคุณที่มา : สมาชิกหมายเลข 1027366

 


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107