หัวใจหล่อมาก!! โชเฟอร์อูเบอร์ได้ยินผู้โดยสารหญิงพูดจากันแปลกๆ ตัดสินใจแจ้งตำรวจทันที!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

หัวใจหล่อมาก!! โชเฟอร์อูเบอร์ได้ยินผู้โดยสารหญิงพูดจากันแปลกๆ ตัดสินใจแจ้งตำรวจทันที!?
Published on: 30 ธ.ค. 2559

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (29 ธ.ค. 59) ว่า โชเฟอร์อูเบอร์ชาวอเมริกันช่วยชีวิตหญิงสาวรายหนึ่งจากการถูกหลอกค้าประเวณี หลังได้ยินผู้หญิงที่พาเธอมาขึ้นรถคุยกันในลักษณะไม่ชอบมาพากล จึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

 

นายคีธ เอวิลา คนขับอูเบอร์ชาวแคลิฟอร์เนีย ได้รับผู้โดยสารเป็นหญิง 3 คนทราบภายหลังว่าคือ เดสทินี่ เพตต์เวย์ วัย 25 ปี, มาเรีย เวสต์ลีย์ วัย 31 ปี และหญิงสาววัย 16 ปี ซึ่งเขาสังเกตเห็นว่าหญิงสาวแต่งตัววาบหวิวเกินวัย จากนั้นก็ได้ยินผู้หญิงที่พาเธอมาพูดกับเธอว่า "ก่อนอื่นเธอต้องกอดผู้ชายคนนั้น แล้วถามเขาว่ามีอาวุธหรือเปล่า?" เขาจึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที
 
 

ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้โดยสารหญิง 2 คน พร้อมกับชายชาวเอเชียอีกรายหนึ่งชื่อว่า หวาง และตั้งข้อหาลักลอบค้าบริการทางเพศกับเด็กและเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ โดยนายหวางได้รับการประกันตัว ส่วนเดสทินี่และมาเรียถูกควบคุมตัวอยู่ที่เรือนจำแคลิฟอร์เนียเพราะไม่มีเงินประกันตัว ซึ่งศาลตั้งวงเงินไว้สูงถึง 500,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 18 ล้านบาท

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยสู่โลกออนไลน์ ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความชื่นชมโชเฟอร์อูเบอร์หนุ่มหล่อรายนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขากันอย่างล้นหลาม เพราะเขาไม่นิ่งดูดายกับการที่เห็นหญิงสาวเคราะห์ร้ายกำลังจะถูกล่อลวงไปทำเรื่องไม่ดีงามจนเสียอนาคตและหมดศักดิ์ศรีความเป็นผู้หญิงไป

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107