อำมหิตจิตวิปลาส!! แก๊งขี้ยาบังคับเหยื่อกิน "อึแมว" พร้อมอัดคลิปทำทารุณกรรมจนตายคามือ!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

อำมหิตจิตวิปลาส!! แก๊งขี้ยาบังคับเหยื่อกิน
Published on: 29 ธ.ค. 2559

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (28 ธ.ค. 59) ว่า ชายวัย 20 ปีถูกแก๊งสองพี่น้องและเพื่อนหญิง รุมทำร้ายร่างกายพร้อมอัดคลิปทำทารุณกรรมจนตายก่อนเผยแพร่คลิปผ่านโปรแกรมสนทนาชื่อดัง

 

นายเดลวิน เมนโดซ่า ชาปาร์โร หนุ่มวัย 20 ปีจากเมืองมิลวอกี้ สหรัฐอเมริกา ถูกแก๊งสองพี่น้องและเพื่อนหญิงกระทำทารุณกรรมพร้อมอัดคลิปทุบตีเขาจนตายคามือ เผยแพร่ผ่านสแนปแชท (Snapchat) โปรแกรมสนทนายอดนิยม โดยอ้างว่าเขาขโมยอุปกรณ์เสพยาของกลุ่มตนไปจึงทำให้บันดาลโทสะพลั้งมือทำร้ายจนเสียชีวิต
 
 

จากการสอบสวนพบว่า นายเดวิน คาทซฟีย์ วัย 20 ปี บังคับให้นายเดลวินกินอึแมวจากกระบะทราย ในขณะที่นายแบรนเดน คาทซฟีย์ วัย 19 ปี ยืนปัสสาวะรดบนตัวนายเดลวิน ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์ของซาราห์ ซัคเซสกี้ หญิงสาววัย 20 ปี ก่อนที่ทั้งสามคนจะผลัดกันใช้ไม้ทุบตีเหยื่ออย่างทารุณจนตายคามือพร้อมอัดคลิปวิดีโอเอาไว้ด้วย

 

โดยทั้งสามอ้างว่าถูกนายเดลวินขโมยอุปกรณ์เสพยาและสิ่งของอื่นๆ อีกหลายอย่าง จึงบันดาลโทสะทำร้ายเขาจนเสียชีวิต ซึ่งไม่แน่ชัดว่าเกิดอาการหลอนไปเองหลังจากมีการมั่วสุมเสพยาหรือไม่ กระทั่งมีผู้พบศพเหยื่อถูกทิ้งไว้ในตรอกเล็กๆ ข้างตึกแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างออกไป ในสภาพบอบช้ำทั่วร่าง สวมกางเกงยีนส์ที่ถูกดึงลงมา สวมเสื้อมีฮู้ดของมหาวิทยาลัยมาร์เกวตต์ ไม่สวมรองเท้าและถุงเท้า ทั้งสามจึงถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาฆาตกรรมต่อไป

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107