ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

มาไกลเกินฝัน!! "นิตยสารTime" ยกย่อง "ม๊าเดียว อภิเชษฐ์" ผู้นำแฟชั่นยุคใหม่ เปลี่ยนแปลง "โลก" ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ!!

2016-12-28 17:31:29

ยังคงมีเรื่องราวดีๆมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" อีกเช่นเคย! วันนี้เราขอหยิบยกเรื่องราวของ "ม๊าเดียว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ" ที่ล่าสุด! Time นิตยสารชื่อดังจากแดนมะกัน สหรัฐอเมริกาได้ยกให้เธอเป็นผู้นำแฟชั่นยุคใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ยังระบุว่า ม๊าเดี่ยวสามารถนำข้าวของพื้นบ้านของไทยมามิกซ์กับเสื้อผ้าสากลได้อย่างลงตัว แถมยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยเอาไว้ได้ ตัวอย่างเช่น ชุดเดรสจากผ้าขาวม้า ที่เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นคนดังได้ในชั่วข้ามคืน และทำให้เธอได้รับโกาสดีๆในชีวิตหลังจากนั้น การันตีด้วยการที่เธอถูกเชิญไปเป็นนักออกแบบรับเชิญในรายการ Asia s Next Top Model จนตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นอย่างสาวซินดี้ บิชอป ถึงกับเอ่ยปากชม ว่าม๊าเดี่ยวเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ๆ ในการฉีกกฎเดิม ๆ และค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น

 

นับว่า ม๊าเดี่ยว เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของเยาวชนไทย ที่โด่งดังได้ด้วยคาวมสามารถและศักยภาพของตัวเองอย่างแท้จริง "ที่สุดดอทคอม" ต้องขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมในความสามารถของ น้องม๊าเดี่ยว จริงๆค่ะ

ที่มา time  kapook และ catdumb

ภาพประกอบ อภิเชษฐ์ ม๊าเดี่ยว เอติรัตนะ Fc Official Fanpage

เรียบเรียง SUJINAD

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved