อยู่เฉยไม่ได้แล้ว !! "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เคลื่อนไหว!!หลัง ตอนจบ "บัลลังก์หงส์" โดนด่ายับโซเชียลแทบพัง แถมส่งคำพูดสุดท้ายถึง"ช่อง 7 "!!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

อยู่เฉยไม่ได้แล้ว !!
Published on: 27 ธ.ค. 2559

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับละคร "บัลลังก์หงส์" ที่ออกอากาศทางช่อง 7 นำแสดงโดย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "ไมค์ ภัทรเดช" กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือทอง "พี่ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" ที่เพิ่งลาจอจบบริบูรณ์เมื่อค่ำคืนวันที่ 26 ธ.ค.59 แต่งานนี้กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน หลังแฟนละครต้องผิดหวังหนักทั้งประเทศกับตอนจบ เพราะเป็นไม่มีการคลายปมใดใดในเรื่องเลย  จนทำให้เกิดกระแสถกเถียงในโลกออนไลน์ว่ากองละครเรื่องนี้จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า? เพราะประจวบเหมาะกับที่นางเอกของเรื่องอย่าง "ใบเฟิร์น" สิ้นสุดการเป็นนักแสดงของช่อง 7 และถือเป็นละครเรื่องสุดท้ายของเธอที่จะฝากไว้กับช่องบ้านเกิดนี้

 

 
ล่าสุด "สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก " ผู้ที่รับบทนางเอกของเรื่อง คงจะทนไม่ไหวหรืออะไร ถึงได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมสเตตัสและคำพูดสุดท้ายถึง ช่อง 7 ก่อนที่กำลังหมดสัญญานี้   สาวใบเฟิร์นได้โพสต์ว่า

 

"ละครหนูจบแล้ว ดีใจและภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ได้ถ่ายทอดตัวละครอย่างเต็มที่ จนวินาทีสุดท้าย #ขอบคุณผู้ชมทุกคนนะคะพวกคุณเป็นกำลังใจที่สำคัญกับพวกเรามาก#ขอบคุณsmkarnlakornที่ทุ่มเททุกอย่างมาด้วยกันที่รักและเอ็นดูหนูเหมือนครอบครัว#ขอบคุณช่อง7ที่ให้โอกาสหนูได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้นะคะ ...มันอาจไม่ใช่ละครที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกคน แต่กับหนูมันสมบูรณ์ที่สุดแล้ว หนูโชคดีจริงๆที่ได้มาเจอทุกคน ❤ #บัลลังก์หงส์ "

 

 

 
ภาพจาก ig baifernbah

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอมTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107