ไม่รักกันจริงเลี้ยงไม่ได้! เผยโฉม "FREDDY" สุนัขตัวใหญ่ที่สุดในโลก! กับวีรกรรมความแสบที่ "เจ้าของ" แทบกุมขมับ! แต่เพราะรักถึงยอม!

2016-12-26 20:17:09ยังคงมีเรื่องราวที่เป็นที่สุดในโลก มามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของเจ้า FREDDY สนุัขที่ขึ้นแท่นเป็น สุนัขที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก!

 

 

 

Claire Stoneman เจ้าของวัย 43 ปี ของ Freddy เล่าว่า ปัจจุบันมันมีอายุเพียง 4 ปีนิดๆ เท่านั้น แต่มีความสูงขณะยืนกว่า 2.25 เมตร และมีน้ำหนักตัวมากถึง 92 กิโลกรัม จนกลายเป็นเจ้าของสถิติ “สุนัขตัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก” อย่างเป็นทางการจาก Guinness World Record

 

นอกจากนี้ เธอยังรับเลี้ยง เจ้า Fleur พี่น้องแท้ๆ ของเจ้า Freddy ซึ่งขนาดตัวก็พอๆ กันอีกด้วย และทำให้แต่ละปี Stoneman ต้องจ่ายค่าอาหารให้พวกมันถึง 12,500 ปอนด์หรือราวๆ 550,000 บาท! พร้อมเล่าถึงวีรกรรมความแสบของทั้งสองตัวว่า ตั้งแต่พวกมันเข้ามาอยู่ เธอต้องเปลี่ยนโซฟาในบ้านไปแล้วกว่า 23ตัว!

 

“ฉันเคยกลับมาบ้านแล้วเจอเศษโฟมจากโซฟากระจายเต็มพื้นบ้าน แต่ยังไงเขาก็เหมือนเป็นลูกฉัน ฉันนึกไม่ออกเหมือนกันว่าถ้าไม่มีเขา ฉันจะอยู่ยังไง” เธอเล่าปิดท้ายอย่างมีความสุข

ที่มาและภาพประกอบ dailymail

เรียบเรียง SUJINAD

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved