เพื่อนบ้าน สตั๊นไป 10 วิฯ !! เดินผ่านห้องข้างๆมีบางอย่างลอยมา? ถึงกับผวา รีบบอก "เจ้าของห้อง" เปิดไปดูเท่านั้น ตกใจแทบสิ้นสติ! ยิ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น-หลอนไปชั่วชีวิต !!? (มีภาพ)

2016-12-26 02:36:32


วันที่ 25 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. อำพล คล้ายวงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำของบ้านพัก ช่วงใกล้เคียงสนามกอล์ฟซากยายจีน ต.ทุ่งสุขา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงประสานงานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เพื่อร่วมสนับสนุนและเดินทางไปตรวจสอบ 

 

 

จากการตรวจสอบทีบ้านหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพนายบำรุง ชะเอม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222/61 ม. 6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สภาพนอนคว่ำเสียชีวิตอยู่ในบริเวณห้องน้ำภายในห้องพักที่ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่และเริ่มขึ้นอืดแล้ว เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

 

 

 

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ผ่านมาแล้วได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องดังกล่าวจึงผิดสังเกตแล้วไปแจ้งเจ้าของห้องพักเพื่อมาเปิดดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นในห้องหรือไม่ ซึ่งพอเปิดเข้าไปก็พบว่ามีคนเสียชีวิต จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและมาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะหักโหมงานหนักช่วงก่อนปิดงานเทศกาลปีใหม่จึงทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอและทำให้หัวใจล้มเหลวกะทันหันประกอบกับพักอาศัยเพียงลำพังจึงไม่มีใครทราบ จนเพื่อนบ้านมาได้กลิ่นและเปิดเข้าไปก็เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดโรงพยาบาลแหลมฉบังและรอญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพจาก ชลบุรีไทม์
เรียบเรียง พันธุ์พิงค์


 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved