คดีพลิก !! "ไฮโซม่านฟ้า" โป๊ะแตก! ปมโจรงัดรถขณะถ่ายทำภาพยนตร์ในป่าช้า ความจริงแล้วเป็นแบบนี้ ทำเอาเข้าใจผิดกันทั้งบาง !!?

2016-12-22 21:55:15

จากกรณีที่ “เพจเล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ” ได้นำเสนอข่าวไฮโซม่านฟ้า โดนงัดรถโฟล์ค ในขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “เก็บศพ100 วัน” ณ วัดคงคาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.59 เวลาประมาณ 00.20 น. นั้น

 


ล่าสุด สภ.โพธาราม ได้ออกมาชี้แจงผ่านเพจ สถานีตำรวจภูธรโพธาราม จังหวัดราชบุรี เอาไว้ว่า ตามวัน เวลา สถานที่ดังกล่าวมีการถ่ายทำภาพยนตร์จริง พร้อมทั้งมีชาวบ้านมามุงดูการถ่ายทำ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.โพธาราม อยู่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่คณะกองถ่ายอยู่โดยรอบด้วย ต่อมาได้รับแจ้งจากไฮโซม่านฟ้าว่า พบเห็นผู้ต้องสงสัยมายืนอยู่ใกล้รถของตน สงสัยว่ารถจะถูกงัด ประกอบกับมีเสียงสัญญาณกันขโมยของรถบางคันดังขึ้น

 


ด.ต.นิรุตจ์ ศรีรักษ์ สายตรวจตำบลคลองตาคต ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ในขณะนั้น เข้าตรวจสอบประตูรถ และกระจกรถทุกคันไม่พบร่องรอยการงัดแงะหรือถูกทำลาย สอบถามทุกคนในกองถ่ายไม่พบทรัพย์สินสูญหาย ในกรณีดังกล่าวอาจเป็นไปได้ว่า ผู้ที่มาชมการถ่ายทำภาพยนตร์เข้าไปอยู่ใกล้กับรถของคณะกองถ่าย จนทำให้เกิดการเข้าใจผิดว่าเป็นคนร้าย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยได้เพิ่มความเข้มและความถี่ในการตรวจตราเพื่อป้องกันเหตุโจรกรรมทรัพย์สินทั้งของผู้ที่มาทำกิจกรรมในพื้นที่และของพี่น้องประชาชนทั่วไปอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

อมูล : สถานีตำรวจภูธรโพธาราม จังหวัดราชบุรี , เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ

 

 เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved