แทบสิ้นสติ !! "คุณแม่" สงสัย "ลูกสาววัย 5 ขวบ" ทำไมมีน้ำมูกเหม็นไหลออกมาตลอด!!แต่ต้องช็อคหนักเมื่อเธอสั่ง "สิ่งสยอง" ออกมาจากจมูก!!

2016-12-22 16:55:47เป็นเรื่องราวสยดสยองที่ "คุณแม่ทั้งหลาย" ต้องจำเป็นอุถทธาหรณ์ เมื่อทางเว็บไซค์ "มิร์เรอร์" ของประเทศอังกฤษ ได้รายงานเรื่องราวของ "โคอี้ รัสเซลล์ " เด็กหญิงวัย 5 ขวบ จากเมืองเฮเมต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา  ที่มีอาการป่วยปริศนาน้ำมูกไหลไม่หายสักที และมีกลิ่นเหม็นตลอดเวลา

 


ด้าน "แคทลิน พาเวลล์" แม่ของเด็กหญิง ได้เล่าอาการป่วยของโคอี้ว่า "มันเริ่มเมื่อ 6 เดือนก่อน โดยมีน้ำมูกสีเขียวไหลออกมาต่อเนื่อง และมีกลิ่นเหม็น เธอได้พาลูกสาวไปโรงพยาบาล แพทย์วินิจฉัยว่าเกิดจากไซนัสอักเสบ และให้ยาปฏิชีวนะมารับประทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น เธอเลยพาลูกสาวไปพบทันตแพทย์เผื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับช่องปากและฟัน แต่ก็ไม่เป็นผล"

เเต่อยู่มาวันหนึ่งพี่ชายของเธอก็บอกหลานสาวให้สั่งน้ำมูก สั่งแรงๆ ปรากฏว่ามี "เข็มกลัดสีดำยาวเกือบ 4 เซนติเมตรหลุดออกมา"  ซึ่งมันใหญ่กว่าจมูกของโคอี้เสียอีก แม่ของเธอตกใจมาก ถามลูกสาวว่า "เอาเข็มกลัดใส่เข้าไปในจมูกตัวเองหรือ ซึ่งเธอตอบว่าใช่ แต่หนูลืมบอกแม่ เพราะคิดว่ามันหลุดออกไปแล้ว" แคทลินกล่าว ทั้งทั้งที่ก่อนหน้านี้แพทย์ทุกคนที่เธอพาลูกสาวไปพบก็ตรวจดูจมูกแต่ไม่เจอเข็ม กลัด ขณะที่โคอี้ก็สั่งน้ำมูกอยู่ตลอดเช่นกัน

 


 

อย่างไรก็ตาม หลังจากแคทลินได้แชร์ประสบการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับลูกสาวผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก เธอกลับเจอชาวเน็ตวิจารณ์ว่า "ปล่อยให้ลูกเล่นกับเข็มกลัดได้อย่างไร ควรระมัดระวังดูแลลูกให้ดีกว่านี้ รวมทั้งยังมีคนแสดงความเห็นอีกว่า ลูกของเธอก็โตพอที่บอกให้แม่รู้ว่ามีบางอย่างติดอยู่ในจมูก ไม่ใช่ปล่อยไว้นานขนาดนี้ "

ข้อมูลจาก : ohochill
 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved