เดือดปรี๊ดอีกรอบ !!!! "สาวรถมินิฯ" แฉหมดเปลือก! จุดจบประเด็นดราม่าเป็นแบบนี้!!! แถมทิ้งท้ายสุดจี๊ดถึง "ใครบางคน" อ่านแล้วเสียวสันหลังวาบ แทบอยากมุดหนีเข้าวัด !!! (ภาพ)

2016-12-22 04:32:48 

จากประเด็นร้อนที่กลายเป็นกระแสฮือฮาทั่วโลกออนไลน์ หลังจากที่สมาชิกเฟซบุ๊ก นามว่า เห็ด ฟาง ได้ออกมาแฉเรื่องราวสุดสะเทือนใจคนรักรถ เมื่อเธอเอารถมินิคูเปอร์คันงานไปซ่อมที่อู่แห่งหนึ่ง แต่จู่ๆกลับมีคนพบเห็นรถของเธอขับไปตามสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งยังมีผู้หวังดีนำภาพจากเฟซบุ๊กของช่างและสาวอยู่บนรถของเธอมาให้เธอดู ก่อนทางช่างจะมาเรียกเก็บค่าน้ำมันรถกับเธออีก 2,500 บาท โดยอ้างว่าเอาไปใช้ลองขับรถแบบไกลๆ (น่าเจ็บใจจริงๆ!!)

 

  

 

 

โดยต่อมา เจ้าของรถเธอได้แพร่ภาพสดออกมาเล่าเหตุการณ์ว่า เธอได้ส่งรถคันดังกล่าวไปซ่อมตั้งแต่ 5 เดือนที่แล้ว และพยายามติดตามเรื่องตลอด กระทั่งมีคนเห็นรถยนต์ของเธออยู่ตามที่ต่างๆ มีหลักฐานว่าขับไปเชียงใหม่ ก่อนจะมีรู้อีกภายหลังว่าขับไปกรุงเทพฯ เธอได้พยายามขอรถคืนเนื่องจากเวลาผ่านไปนานแล้ว แต่ทางช่างกลับบอกว่าจะคืนก็ต่อเมื่อลบโพสต์ เพราะทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนทางเจ้าของรถได้กล่าวว่าเป็นเพราะตนเองที่รู้สึกเกรงใจช่างคนนี้มากไปจนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ หากได้รถจะนำไปพรมน้ำมนต์ เปลี่ยนเบาะทำทุกอย่าง!! ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ >>> โซเชียลเดือด ! สาวที่ถ่ายรูปกับ "ดราม่าเอารถไปซ่อม ช่างเอาไปเปย์สาว" ล่าสุดออกมาเคลียร์ในเฟซบุ๊คแล้ว บอกเลยพีค (ชมภาพ)


 

 

 

 

 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (21 ธ.ค. 2559) เจ้าของได้โพสต์สเตตัสเผยความคืบหน้าในกรณีดังกล่าวว่า  "ตอนนี้ ฟางได้รถออกมาแล้วนะคะ ขอขอบคุณทุกคน ที่ช่วยกันแชร์ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ"

 

 

 


จนทำให้ชาวเน็ตที่พากันเข้ามาแสดงความยินดี พร้อมทั้งประณามการกระทำของอู่ซ่อมรถดังกล่าวว่าขาดสามัญสำนึก ไม่ควรมาประกอบอาชีพนี้ให้คนอื่นเดือดร้อน! ขณะเดียวกัน สาวเจ้าของรถยังได้โพสต์สเตตัสทั้งท้ายด้วยว่า

 

 

 

"คนเรานี้ก็แปลกคนเนาะ ดีแค่ไหนเขาไม่เอาเรื่อง ยังจะมาโพสไม่รู้สึกอะไร สำนึกค่ะ สำนึก แนะนำ เข้าวัดบ้างจิตใจจะได้ สงบ บ้างทีการให้อภัยส่งผลเสียกับเรา เหมือนกัน เสพข่าวให้ได้ความจริง เสพข่าวให้เชิงมุมมองกลางๆ"

 

 

 

 

บอกได้คำเดียวว่า แสบจี๊ดดดดด และคงไม่ต้องเดาว่าเธอหมายถึงใคร !?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา เห็ด ฟาง

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

 

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved