กระหน่ำแชร์ให้โลกรู้ !! สาวขับรถไปทำธุระ จู่ๆมี "น้องหมา" นอนขวางถนน? พอลงไปดูชัดๆ แทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว! และสิ่งที่เธอทำต่อไปนี้.. ชาวเน็ตถล่มเม้นต์ "จดจำไปชั่วชีวิต !!!" (คลิป)

2016-12-22 02:55:03 

 

 

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ทำเอาชาวโซเชียลต้องช่วยกันแชร์ทั้งน้ำตา ภาพนาทีชีวิตขณะที่ครอบครัวหนึ่งกำลังพาสัตว์เลี้ยงของตนไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่กลับพบสิ่งไม่คาดฝันปรากฏอยู่ตรงหน้า ก่อนเรื่องราวดีๆจะเกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจและความประทับใจให้กับผู้พบเห็นไปพร้อมๆกัน

 

 

 

 

 

 


โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นเรื่องราวนาทีชีวิตของน้องหมาตัวหนึ่งซึ่งถูกรถชนจนขาหักอยู่ในสภาพที่แทบขยับตัวไม่ได้ พร้อมทั้งยังมีอาการตื่นกลัวคน เคราะห์ดีที่มีผู้ใจบุญพบเข้า ก่อนจะพยายามจับตัวขึ้นรถพาส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป โดยคลิปดังกล่าวมีคำอธิบายไว้ด้วยว่า

 

 

 

 

 

เมตตาธรรม ค้ำจุนโลก..
วันนี้แม่ฝนกำลังพาปุกปุยไปหาหมอตามปกติ ระหว่างทางได้เจอน้องหมานอนอยู่ข้างทาง ลักษณะขาหักอย่างเห็นได้ชัด เลยรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือทันที น้องหมาก็พยายามใช้ 2 ขาหลังกระโดดหนี แต่สักพักก็ยอมให้จับตัวแต่โดยดี ฝนกำลังพาน้องไปหาหมอค่ะ

 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ลงในโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตที่พากันเข้ามายกย่องชื่นชมการกระทำดังกล่าว และได้ส่องต่อความประทับใจออกไปอย่างแพร่หลาย เพื่อชื่นชมในน้ำใจและความเสียสละที่พวกเขามีต่อเพื่อนร่วมโลกเช่นนี้

 

 

ชมคลิปด้านล่าง..

 

 

 

 

สำรองลิงค์ >>> https://www.facebook.com/konbakao/videos/1856282961256821/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก คนบ้าข่าว

เรียบเรียง พันธ์พิงค์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved