โซเชียลเดือด ! สาวที่ถ่ายรูปกับ "ดราม่าเอารถไปซ่อม ช่างเอาไปเปย์สาว" ล่าสุดออกมาเคลียร์ในเฟซบุ๊คแล้ว บอกเลยพีค (ชมภาพ)

2016-12-21 23:27:01 

กลายเป็นประเด็นที่ฮือฮาในโซเชียลหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ เห็ด ฟาง ออกมาแฉเอารถยนต์ไปซ่อมแต่จู่ๆกลับมีคนพบเห็นรถยนต์ของเธอขับไปตามสถานที่ท่องเที่ยว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้หวังดีเอาภาพจากเฟซบุ๊คของช่างและสาวอยู่บนรถของเธอมาให้เจ้าของรถชม แถมทางช่างยังกลับมาเก็บค่าน้ำมันรถกับเธออีก 2,500 บาท เพราะอ้างว่าเอาไปลองรถแบบไกลๆ

ล่าสุดเธอออกมาโพสต์คลิประบายว่าจริงๆแล้วส่งซ่อมตั้งแต่ 5 เดือนที่แล้ว และติดตามเรื่องตลอดจนกระทั่งมีคนเห็นรถยนต์ของเธออยู่ตามสถานที่ต่างๆ จับได้ว่าขับไปเชียงราย มีหลักฐาน แต่รู้มาอีกว่าขับไปกรุงเทพฯ เธอได้พยายามขอรถคืนเพราะนานแล้ว แต่ทางช่างดังกล่าวบอกจะคืนก็ต่อเมื่อลบโพสต์ เพราะทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนทางเจ้าของรถได้กล่าวว่าเป็นเพราะตนเองที่รู้สึกเกรงใจช่างคนนี้มากไปจนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ หากได้รถจะนำไปพรมน้ำมนต์ เปลี่ยนเบาะทำทุกอย่าง

 

คลิประบายของเจ้าของรถยนต์

 

ในขณะที่ล่าสุดชาวเน็ตต่างแชร์ภาพของสาวอีก1คนที่ถ่ายรูปกับรถยนต์ดังกล่าวโดยเธอกล่าวว่าไม่ใช่คนที่นั่งบนรถตามที่ปรากฏในคลิป แต่ขอถ่ายรูปกับรถจริง แต่ไม่ได้นั่งไปแต่อย่างใด ในขณะที่ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ว่าแล้วภาพที่เคยโพสต์ลงเฟซบุ๊คนั้นหมายความว่าอย่างไร รวมถึงไม่เชื่อ

 

 

ภาพจากชาวเน็ตที่แชร์ต่อจากข้อความเฟซบุ๊คสาวรายนี้

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊คผู้หญิงที่ขอถ่ายรูปกับรถ

เห็ด ฟาง
เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved