ประวัติศาสตร์ต้องจารึก!! เผยโฉม! "BETTE NASH" แอร์โฮสเตสที่อายุมากที่สุดในโลก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เธอทำงานมาแล้วกว่า 60ปี!!

2016-12-20 21:42:45ยังคงมีเรื่องราวที่เป็นที่สุดในโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" อีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของแอร์โฮสเตส อาชีพที่คุณสาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น โดยเรื่องราวของแอร์โฮสเตสที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ จะทำให้คุณลืมภาพแอร์โฮสเตสสาวๆสวยๆที่เคยพบเจอมาได้เลย เพราะแอร์โฮสเตส คนนี้ คือแอร์โฮสเตสที่มีอายุมากที่สุดในโลก!

 

 

 

 

โดย Bette Nash เริ่มทำงานเป็นนแอร์โฮสเตสมาตั้งแต่วันที่  4 พฤศจิกายน 1957 เมื่อนับดูแล้วเท่ากับว่า เธอมีผ่านประสบการณ์การทำงานบนเครื่องบินมาแล้วกว่า 60ปี! เลยทีเดียว และถึงแม้ว่าปัจจุบันเธอจะอายุกว่า 80ปีแล้ว แต่ก็ยังปฏิบัติหน้าที่ต้อนรับผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี ในเที่ยวบินระหว่างวอชิงตันไปบอสตัน


โดยเธอเผยว่า เธอรักอาชีพนี้เอามากๆ และมีความสุขทุกครั้ง ที่ได้ทำหน้าที่ดูและต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่องบินและขอบคุณร่างกายเธอเองที่แข็งแรงจนทำให้สามารถทำงานมาได้จนถึงทุกวันนี้ และแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลาแต่เธอก็สามารถปรับตัวเข้ากับมันได้ตลอด

ที่มา http://travel.asiaone.com และ ที่สุดในโลก

ภาพประกอบ https://pixabay.com/th

เรียบเรียง sujinad

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved