เลิกเสี้ยม!! "อุ้ม ธีราทร" ปรี๊ดแตกจวกแหลกสื่อตีข่าว "ทัพช้างศึก" แตกแยก!! แถมโชว์ "หลักฐานเด็ด" ยืนยันสัมพันธ์ในทีมรักกันดีขนาดนี้ !!(คลิป)

2016-12-19 15:03:06

กลายเป็นประเด็นให้ปวดหัวส่งท้ายชัยชนะอันยิ่งใหญ่เลยจริงจริง เมื่ออยู่ดีๆก็เดิดประเด็นว่า "มีเขียนข่าวสร้างความแตกแยกภายในทัพช้างศึก" หลังมีกระแสโจมตีเกริกฤทธิ์  ในกรณี"ชับปุยส์" แกล้งในขณะรับถ้วย และ แฟนบอลมองว่า เจ้าก้องไม่พอใจชับปุยส์สังเกตุได้จากสีหน้าของ เจ้าก้องเอง  ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้จริงแต่อย่างใด

 

ล่าสุด "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ดาวดังทีมชาติไทย ได้ออกโรงโพสต์ตำหนิถึงการเขียนข่าวนี้ แถมเเฮทเเท็กไปยัง "เจ้าเจ ชนาธิป"  และ "เจ้ามุ้ย ธีรศิลป์" พร้อมงัดหลักฐานโชว์เลยว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของนักเตะในทีมตอนนี้ยังรักกันดีอยู่ด้วย  "เจ้าอุ้ม"  ได้โพสต์ประมาณว่า

 

" เห็นข่าวปุยก้องแล้วมันไม่ใช่เรื่องที่มันจะเป็นข่าว ดูนี่ไว้ สปิริตทีมชุดนี้ไม่ว่าใครจะติดหรือไม่ติดทุกคนให้เกียรติซึ้งกันและกันให้กำลังใจกันเสมอไม่ว่าทีมแม่งจะอยู่ในยามไหน คนอยู่ด้วยกันเก็บตัวอยู่ด้วยรู้กันดี ในวันที่ผมพลาดแมตอินโดแมตแรก ผมได้ขอโทษเพื่อนผ่านไลน์กลุ่ม แล้วดูสปิริตแต่ละคนที่มีให้กับเพื่อนร่วมทีม มันดีขนาดไหน อย่าพยายามสร้างข่าวให้มันแตกแยกกันเลย ขอร้องละ ข่าวดีๆหรือกะทู้ดีๆหัดมีให้กันบ้าง อย่าสร้างแต่ความแตกแยก! สรุปเลยน่ะ ปุยและก้องไม่มีอะไรก็แค่แหย่กันเล่น ทุกคนรักกันดี Chanathip Jay Songkrasin Teerasil Dangda "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : FB Theerathon Bunmathan

คลิปจาก : twitter @Willis'B♡

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม !!

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved