ชี้พิกัดด่วน!! ประชาชนแห่ตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในละคร "นาคี" ชาวเน็ตแห่กันแชร์เก็บไว้ด่วน งานนี้ใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก!! (ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

ชี้พิกัดด่วน!! ประชาชนแห่ตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในละคร
Published on: 16 ธ.ค. 2559

          ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างไม่หยุดแม่ถึงว่าละครจะลาจอจากไปได้หลายอาทิตย์แล้ว สำหรับละคร นาคี ที่ทำเอาไปนั่งใจจิตใจของประชาชนทั่วฟ้าเมืองไทย และถือได้ว่าเป็นละครที่ดีที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ และอีกอย่างที่ทำให้คนพูดถึงมากในโลกออนไลน์ คือสถานที่ท่องเที่ยว ในละครเรื่อง นาคี งานนี้แต่ละทั่วเมืองไทยจะมีที่ไหนบ้างที่เป็นจุดเด่นของในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในไทยได้ดีมาก งั้นเราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง


1. ปราสาทหินพนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราพบเห็นในละครบ่อยมาก ซึ่งในละครก็จะเป็นฉากที่เจ้าแม่อยู่หรือเทวาลัยนั้นเอง ซึ่งเป็นอีกฉากที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่สถาปัตยกรรมที่งดงามมาก

 

 

2.จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม จ.นครราชสีมา

ซึ่งเป็นฉากที่เราได้เห็นกันบ่อยนั้นคือ บ้านของคำแก้วและแม่นั้นเอง ซึ่งเป็นบ้านทรงโบราณที่ดูแล้วคลั่งมาก สะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมของคนอีสานได้ดีมาก

 

 

3. อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จ.ชัยภูมิ
 
อุทยานแห่งชาติป่าหินงามเป็นที่โดดเด่นในเรื่องธรรมชาติดอกกระเจียว และยังมีรูปทรงแปลกตาให้นักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจ หรือที่เรียกกันว่า "จุดชมวิวสุดแผ่นดิน" ซึ่งสถานแห่งนี้ไปปรากฏอยู่ในฉาก ในการทำสงครามของฝ่ายพระเอกในอดีตนั้นเอง

 

 

4.หุบป่าตาด จ.อุทัยธานี

และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ธรรมชาติที่สวยงามอย่างมาก และมีอุโมงค์ที่ยาวสองข้างทางเต็มไปด้วยหินงอกหินย้อย ที่ทำเหมือนป่าดงดิบ ซึ่งจะไปปรากฏอยู่ในฉาก เมืองเนรมิตที่พระเอกและเจ้าแม่ได้พอเจอกัน

 

 

 
5.น้ำตกวังตะไคร์ จ.นครนายก

และนี่เป็นสถานที่ยอดฮิตของคนไทยอีกที่ และไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก แถมยังมีความเป็นธรรมชาติสูงอีกด้วย ซึ่งก็ไปปรากฏอยู่ฉากการถ่ายทำริมธารในเรื่อง

 

 

6. น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี

เป็นสถานที่ยอดฮิตและขึ้นชื่ออย่างมาก น้ำใส น่าเล่นที่สุด และสวยงาม ซึ่งมีถึง7ชั้นด้วยกัน เป็นฉากที่เจ้าแม่ลงไปเล่นน้ำ แล้วได้เจอพระเอก และมาพบกันบ่อยๆนั้นเอง

 

 

7.ประสาทเมืองสิงห์ จ.กาญจนบุรี


เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่สถาปัตยกรรมที่งดงามมาก  กำแพงล้อมด้วยศิลาแดงและเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยู่ฉากละคร นาคี เป็นฉากเทวาลัยของเจ้าแม่นาคี

 

 

 

8.สวนรุกขชาติ ถ้ำจอมพล จ.ราชบุรี

เป็นสถานที่สำคัญของจ.ราชบุรี และในเวลาช่วงบ่ายของทุกวัน จะมีแสงแดดส่องลงมาจากช่องอากาศของถ้ำ ทำให้เกิดความสวยงาม ซึ่งก็เป็นหนึ่งในฉากของละครนาคีเช่นกัน

 


 
ขอบคุณ     :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

-------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** อริสราTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107