ตะลึงอ้าปากค้าง!! หนุ่มสเปนแอบส่องเข้าไปในร้านเบเกอรี่ดัง เจอแขกที่ไม่ได้รับเชิญเต็มตา!

2016-12-11 22:31:55สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (10 ธ.ค. 59) ว่า มีผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ชวนตะลึงนำมาเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ เป็นภาพหนู 2 ตัวบุกเข้าไปแทะกินแซนวิชที่วางอยู่บนชั้นวางของร้านเบเกอรี่แห่งหนึ่งที่ประเทศสเปน

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกด้วยโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพหนู 2 ตัวกำลังแทะกินแซนวิชที่วางอยู่บนชั้นวางในตู้กระจกอย่างเอร็ดอร่อย ภายในร้านเบเกอรี่กราเนียร์ สาขาปูโบล นูโว กรุงมาดริด ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่ชั้นนำชื่อดังของสเปน ที่มีสาขาไปเกือบทั่วโลกรวมถึงในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษด้วย

 

 

ภายหลังคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีการสั่งปิดร้านเบเกอรี่ดังกล่าวแล้ว โดยโฆษกของบริษัทเบเกอรี่อ้างว่า เรื่องนี้เป็นปัญหาในการบริหารจัดการของแต่ละสาขา พร้อมยืนยันว่าทางบริษัทมีสถานประกอบการที่ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร และพยายามดูแลสาขากว่า 350 แห่งทั่วโลกให้มีมาตรฐานเช่นเดียวกัน

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

อย่างไรก็ตามนอกจากการสั่งปิดร้านชั่วคราวเพื่อการตรวจสอบภายในอย่างละเอียดแล้ว ยังจะมีการปรับปรุงในเรื่องโครงสร้างของร้าน ซ่อมแซมประตู ผนังหรือฝ้าเพดาน ที่อาจชำรุดจนทำให้หนูเข้ามาก่อความเดือดร้อนเสียหายได้ต่อไป

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk, viral World News

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved