หงายเงิบแรง!! เน็ตไอดอลสุดแบ๊วขวัญใจหนุ่มๆ แต่จู่ๆเธออัดคลิปเปื่อยหน้าสด! ทำเอาชาวเน็ตตะลึงตาค้าง เหมือนโดนตบหน้ากลางอากาศ หลอกดาวชัดๆ!!

2016-12-06 17:18:08         ยุคสมันนี้อะไรก็เปลี่ยนไปและทันสมัยมากขึ้นอย่างเช่นการแต่งหน้า เมคอัพขั้นเทพที่สาวๆวัยรุ่นหันมาสนใจมากขึ้น และเป็นยุคแห่งเน็ตไอดอลนั้นเอง ที่เวลาใครโด่งดังในโลกออนไลน์ก็จะถูกมองว่าเป็นเน็ตไอดอล ทั้งๆที่บางคนยังไม่เคยตัวจริงเลยด้วยซ้ำ เพราะเพียงการถ่ายรูปแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆให้คนอื่นได้ดู บางคนก็มีการพูดคุยกับต่างเพศ เพียงเพราะรูปโปรไฟล์ในอินเตอร์เน็ตนั้นดูดี

 

       แต่ก็มีหลายคนที่ต้องผิดหวังและเคยเกิดจากทะเลาะเมื่อตอนนัดเจอตัวจริงแล้วสิ่งที่เห็นกับไม่เหมือนในรูปที่เคยเห็น บอกได้คำเดียวเลยว่าผู้หญิงยุคสมัยแต่งหน้าเก่งมาก เก่งจนแอบกลัว เวลาหน้าสด เพราะบางคนเหมือนคนละคนเลยทีเดียว

       อย่างเช่นหญิงสาวคนจีนคนนี่เป็นเน็ตไอดอลมีชื่อเสียงมากในโลกออนไลน์ของประเทศจีน ด้วยรูปหน้าวีเชฟ ผิวขาว ตาโต บ้องแบ๊วแต่เมื่อวันนึงที่เธอออกมาสาธิตการแต่งหน้าโดยใช้หน้าก่อนแต่งออกมาโชว์นั้นทำเอาหนุ่มๆแทบอยากจะร้องไห้ ตกใจแรงมันแตกต่างมาก จนทำให้ในโลกออนไลน์ถึงกับแชร์ต่อๆกันมา
 

หน้าสดนะจ๊ะ

เอิ่บบบ ....

 

 

 

 

 

บางครั้งก็ดูเปลี่ยนไปนะ

 

 

ขอขอบคุณ  manyum

***************************

เรียบเรียงโดย :: อริสรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved