ผวากลางดึก!! ชายอังกฤษ "เปลือยกาย" ขึ้นรถบัสในลอนดอน ทำพฤติกรรมเถื่อนกับคนขับหญิง!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

ผวากลางดึก!! ชายอังกฤษ
Published on: 22 พ.ย. 2559

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (21 พ.ย. 59) ว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์ชวนผวา เป็นภาพชายนิรนามรายหนึ่งเดินเปลือยกายขึ้นรถบัส ก่อนเข้าไปขู่กรรโชกทรัพย์จากคนขับที่เป็นผู้หญิง ของรถบัสสาย N279 เส้นทางจากเซนต์ มาร์ตินส์ เพลส

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

จากคลิปวิดีโอจะเห็นภาพชายนิรนามเปลือยกายเดินมาทางด้านหน้ารถโดยสารที่จอดอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก่อนที่คนขับหญิงจะตะโกนออกไปด้วยความตกใจว่า "นี่คุณเป็นบ้าหรือไง!?" ชายนิรนามไม่ตอบแต่กลับเดินมาขึ้นรถบัส คนขับหญิงพยายามเตือนว่า "คุณทำอย่างนี้ไม่ได้ ตำรวจจะจับคุณนะ!"
 
 

ทว่าชายนิรนามไม่สนใจฟัง เดินเข้าไปยังห้องโดยสารซึ่งมีผู้โดยสารนั่งอยู่ไม่กี่คน คนขับหญิงพยายามพูดเตือนซ้ำๆ ว่าตำรวจจะจับนะ แต่ชายนิรนามกลับเดินมาหาเธอแล้วกรรโชกเงินจากเธอแต่เธอบอกกับเขาว่าไม่มีเงิน ชายนิรนามจึงเดินกลับเข้าไปในรถแล้วตะโกนบางอย่างใส่ผู้โดยสารที่นั่งอยู่บริเวณมุมหนึ่งของรถ ซึ่งกล้องโทรศัพท์มือถือจับภาพไปไม่ถึง

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

โชคดีที่ชายคนดังกล่าวไม่มีอาวุธและไม่ได้ทำร้ายร่างกายใครก่อนจะลงจากรถแล้วเดินจากไป แต่ก็ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างหวาดผวา ซึ่งจากรายงานข่าวไม่ได้ระบุว่าคนขับหญิงได้แจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ แต่คาดว่าหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ตำรวจคงจะพยายามติดตามตัวชายนิรนามมาดำเนินคดีในเร็ววันนี้

 

ขอขอบคุณ  :  mirror.co.uk, BBN News
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107