โคตรทรพี!! หนุ่มจีนไล่ทุบตีพ่อแม่ชรากลางถนน หลังจากพาไปซื้อของขวัญแต่งงานให้!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

โคตรทรพี!! หนุ่มจีนไล่ทุบตีพ่อแม่ชรากลางถนน หลังจากพาไปซื้อของขวัญแต่งงานให้!?
Published on: 19 พ.ย. 2559

เซี่ยงไฮ้อิสต์ สำนักข่าวชื่อดังของจีนรายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนรุมกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์คลิปเหตุการณ์ชวนสลดหดหู่ใจ ที่ชายชาวจีนรายหนึ่งไล่ทุบตีทำร้ายพ่อแม่แท้ๆ อยู่ริมถนน

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นด้านนอกสำนักงานขายอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในเมืองฮาร์บินของจีน ซึ่งหนุ่มชาวจีนรายนี้กำลังไล่ทุบตีทำร้ายร่างกายชายและหญิงชราคู่หนึ่ง บริเวณริมถนนท่ามกลางสายตาของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา ซึ่งมุงดูอย่างตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่ปรากฏต่อหน้าพวกเขา

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 
 

สืบสาวราวเรื่องทราบว่า หนุ่มเลือดร้อนคนดังกล่าวไม่พอใจที่ชายและหญิงชรา ซึ่งเป็นพ่อแม่แท้ๆ ของเขา พามาซื้อของขวัญวันแต่งงานเป็นอพาร์ตเมนต์ ทว่ามันมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับความต้องการของเขา ทำให้เขาโกรธจัดจนมีปากเสียงกันก่อนจะลงไม้ลงมือกับพ่อแม่ผู้บังเกิดเกล้าได้ลงคอ

 

อย่างไรก็ตามชาวเมืองที่เห็นเหตุการณ์ต่างอดรนทนไม่ได้ กรูกันเข้าไปช่วยชายและหญิงชราที่น่าสงสารคู่นี้ไว้ แล้วนำตัวลูกทรพีไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ ภายหลังจากทราบสาเหตุแล้วทำให้ผู้คนถึงกับส่ายหน้าด้วยความรู้สึกสมเพชชายผู้นี้ ที่ไม่รู้จักมีความกตัญญูรู้คุณต่อผู้มีพระคุณ พร้อมกับแสดงความเสียใจต่อฝ่ายเจ้าสาวที่ได้ผู้ชายแบบเขาไปเป็นคู่ครอง

 

ขอขอบคุณ  :  shanghaiist.com
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107