โคตรทรพี!! หนุ่มจีนไล่ทุบตีพ่อแม่ชรากลางถนน หลังจากพาไปซื้อของขวัญแต่งงานให้!?

2016-11-19 19:42:46เซี่ยงไฮ้อิสต์ สำนักข่าวชื่อดังของจีนรายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนรุมกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์คลิปเหตุการณ์ชวนสลดหดหู่ใจ ที่ชายชาวจีนรายหนึ่งไล่ทุบตีทำร้ายพ่อแม่แท้ๆ อยู่ริมถนน

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นด้านนอกสำนักงานขายอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในเมืองฮาร์บินของจีน ซึ่งหนุ่มชาวจีนรายนี้กำลังไล่ทุบตีทำร้ายร่างกายชายและหญิงชราคู่หนึ่ง บริเวณริมถนนท่ามกลางสายตาของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา ซึ่งมุงดูอย่างตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่ปรากฏต่อหน้าพวกเขา

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

 

สืบสาวราวเรื่องทราบว่า หนุ่มเลือดร้อนคนดังกล่าวไม่พอใจที่ชายและหญิงชรา ซึ่งเป็นพ่อแม่แท้ๆ ของเขา พามาซื้อของขวัญวันแต่งงานเป็นอพาร์ตเมนต์ ทว่ามันมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับความต้องการของเขา ทำให้เขาโกรธจัดจนมีปากเสียงกันก่อนจะลงไม้ลงมือกับพ่อแม่ผู้บังเกิดเกล้าได้ลงคอ

 

อย่างไรก็ตามชาวเมืองที่เห็นเหตุการณ์ต่างอดรนทนไม่ได้ กรูกันเข้าไปช่วยชายและหญิงชราที่น่าสงสารคู่นี้ไว้ แล้วนำตัวลูกทรพีไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ ภายหลังจากทราบสาเหตุแล้วทำให้ผู้คนถึงกับส่ายหน้าด้วยความรู้สึกสมเพชชายผู้นี้ ที่ไม่รู้จักมีความกตัญญูรู้คุณต่อผู้มีพระคุณ พร้อมกับแสดงความเสียใจต่อฝ่ายเจ้าสาวที่ได้ผู้ชายแบบเขาไปเป็นคู่ครอง

 

ขอขอบคุณ  :  shanghaiist.com
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved