ช็อกสุดขีด!! สาวออสซี่นอนหลับพร้อม "ไอโฟน 7" คามือ ตื่นมาเจอผิวหนังแขนไหม้จนละลาย!!

2016-11-15 18:49:07สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (14 พ.ย. 59) ว่า หญิงตั้งครรภ์ชาวออสเตรเลียโพสต์ภาพสุดสะพรึง เป็นภาพรอยแผลไหม้และพุพองบนแขนดูน่าสยอง พร้อมอ้างว่าเกิดจากโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 ของเธอเอง

 

เมลานี แทน เปเลซ หญิงตั้งครรภ์ชาวออสเตรเลีย โพสต์ภาพรอยแผลไหม้บนแขนของเธอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุว่า เธอนอนดูภาพยนตร์จากโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 ของเธอ โดยได้เสียบสายชาร์จเอาไว้ด้วย ก่อนจะเผลอหลับไปในขณะที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในมือ เมื่อตื่นขึ้นมาก็ต้องตกใจอย่างสุดขีดหลังเห็นแผลไหม้จนพุพองบนแขนตัวเอง

 

 

 

หญิงวัย 34 ปีนอนหลับไปทับอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์ จนผิวหนังละลายติดกับหัวชาร์จและสายชาร์จโทรศัพท์ไอโฟน พร้อมกับเกิดอาการเจ็บปวดรุนแรงเหมือนถูกเข็มจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังทิ่มแทง ตัวชาและหายใจไม่เป็นจังหวะ เมื่อไปพบแพทย์ก็ได้รับคำยืนยันว่า รอยไหม้รุนแรงนี้เกิดจากการนอนทับอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ร้อนจัด

 

อย่างไรก็ตามทางบริษัทแอปเปิลออกมาระบุว่า เหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากอุปกรณ์ชาร์จของแอปเปิลจะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม ส่วนโทรศัพท์ไอโฟน 7 และสายชาร์จดังกล่าวถูกส่งไปตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาแล้ว ขณะที่หญิงเคราะห์ร้ายอยู่ระหว่างการปรึกษาศัลยแพทย์เพื่อทำการรักษาบาดแผลที่แขนของเธอ

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk, FB : Melanie Tan Pelaez
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved