โคตรระทึกขวัญ! ชายมะกันถูก "ปลายักษ์" ที่ตกได้ลากลงทะเล ซึ่งเป็นพันธุ์เดียวกับที่เคยกิน "ฉลาม" ภายในคำเดียวมาแล้ว!!

2016-11-10 23:52:31

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ (10 พ.ย. 59) ว่า ผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูบเผยคลิปวิดีโอชวนระทึกขวัญ เป็นภาพเหตุการณ์ที่นักตกปลาชาวอเมริกันรายหนึ่ง ถูกปลาเก๋ายักษ์ลากลงทะเลไป โชคดีที่ยังเอาชีวิตรอดมาได้

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

คลิปวิดีโอซึ่งถูกอัพโหลดโดยผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูบชื่อว่า Big Bully Outdoors เป็นภาพเหตุการณ์ที่ นายดัสตินพร้อมเพื่อนออกเรือไปตกปลาในทะเลบริเวณชายฝั่งฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา หลังจากที่ปลากินเหยื่อเขาพยายามดึงคันเบ็ดเพื่อนำปลาที่ตกได้ขึ้นมา ทว่าไม่สามารถดึงมันขึ้นมาได้ เพราะมันเป็นปลาโกไลแอธ กรุ๊ปเปอร์หรือปลาเก๋ายักษ์ ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก ตัวโตเต็มที่อาจยาวได้ถึง 2 เมตร
 

 

ด้วยแรงดึงมหาศาลทำให้เขาเสียหลักตกลงไปในทะเล หนุ่มร่างกายกำยำจากเซาท์ดาโกต้าเสียท่าต้องพยายามตะเกียกตะกายหนีตายขึ้นมาบนเรืออย่างทุลักทุเล เขาประเมินว่าปลาเก๋ายักษ์ตัวนี้น่าจะมีน้ำหนักราวๆ 500 ปอนด์หรือประมาณ 226 กิโลกรัม ซึ่งถือเป็นปลาเก๋ายักษ์ที่ตัวใหญ่มาก เพราะตัวที่ใหญ่ที่สุดมีน้ำหนักได้ถึง 250 กิโลกรัมทีเดียว

 

 

ทั้งนี้ เขาไม่ได้มีเจตนาจะจับปลาพันธุ์นี้แต่อย่างใด เนื่องจากเป็นพันธุ์หายากและใกล้สูญพันธุ์ ที่ทางการรัฐฟลอริด้าให้การคุ้มครอง ที่สำคัญมันถือเป็นปลาอันตรายเพราะขนาดที่ใหญ่โต และเป็นพันธุ์เดียวกับที่เคยกินฉลามทั้งตัวภายในคำเดียวมาแล้วในคลิปอันโด่งดังเมื่อปี 2014

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

ขอขอบคุณ  :  dailystar.co.uk, Big Bully Outdoors, Gimbb14
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved