เลือดเย็น!! หญิงผิวสีผลักคู่อริให้ "รถไฟฟ้า" ไทม์สแควร์ทับตายต่อหน้าต่อตาอย่างไม่สะทกสะท้าน!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

เลือดเย็น!! หญิงผิวสีผลักคู่อริให้
Published on: 9 พ.ย. 2559

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (8 พ.ย. 59) ตามเวลาท้องถิ่นว่า เกิดเหตุหญิงชาวอเมริกันถูกรถไฟฟ้าใต้ดินทับเสียชีวิต พร้อมกับมีการจับกุมหญิงผิวสีต้องสงสัยเป็นผู้ก่อเหตุผลักหญิงเคราะห์ร้ายให้รถไฟฟ้าทับ

 

รายงานข่าวระบุว่า เมลานี ลิเวอร์พูล-เทอร์เนอร์ หญิงผิวสีวัย 30 ปี ถูกตำรวจจับกุมหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุผลักคอนนี วัตตัน หญิงวัย 49 ปี ให้รถไฟฟ้าใต้ดินทับเสียชีวิตที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลังมีพยานเห็นเหตุการณ์ขณะทั้งคู่มีปากเสียงโต้เถียงกันที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งหลังถูกจับกุมเธอก็ยังมีสีหน้าเรียบเฉยไม่แสดงอาการตื่นกลัวแต่อย่างใด
 
 

รายงานข่าวจากนิวยอร์กโพสต์ยังระบุว่า ผู้ก่อเหตุอ้างว่าเคยกระทำการในลักษณะนี้มาแล้วที่สถานีรถไฟยูเนียนสแควร์เมื่อเดือนก่อน ที่นักเรียนหญิงชาวเยอรมันถูกรถไฟฟ้าทับเสียชีวิต ทว่ามีพยานยืนยันว่านักเรียนหญิงวัย 19 ปีตั้งใจกระโดดฆ่าตัวตายเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจมีปัญหาทางจิต ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

 

ทั้งนี้ เหตุการณ์รถไฟฟ้าใต้ดินทับคนเสียชีวิตไม่ได้เกิดขึ้นเป็นกรณีแรก ก่อนหน้านี้ในปี 2014  นายเควิน ดาร์เดน วัย 34 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรมผู้อพยพวัย 61 ปีจากฮ่องกง โดยการผลักให้รถไฟฟ้าทับตายที่เมืองบรอนซ์ คดียังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล และย้อนกลับไปในปี 2012 เอริกา เมเนเดซ หญิงป่วยจิตที่มักทำร้ายคนแปลกหน้า ได้ผลักผู้อพยพชาวอินเดียให้รถไฟฟ้าทับตายที่เมืองควีนส์ ถูกศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 24 ปี

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107