วันแรกเป็นอย่างไร ทุกวันนี้ก็เป็นอย่างนั้น ...... นางฟ้าเก้าอี้เข็น กับภาพแห่งรัก ชีวิตครอบครัวตอนนี้สมบูรณ์เพราะถูกเติมเต็มด้วยความรัก

2016-11-06 21:57:39นับว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวแสนอบอุ่นที่มีผู้ชื่นชมในความรักที่มั่นคงของพวกเขาเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของ นางฟ้าเก้าอี้เข็น  ฟ้า วิญธัชชา สาวขาพิการ กับ ต๊อป กอบกิจ ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนเมื่อประมาณช่วงกลางปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้มี น้องฮาเล่ย์ ลูกสาวตัวน้อยแสนน่ารัก มาช่วยเติมเติมความสมบูรณ์ของชีวิตครอบครัว

 

จนวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ฟ้า วิญธัชชา ก็ได้เผยภาพเปรียบเทียบช่วงเวลาที่ผ่านมาของครอบครัว นับตั้งแต่วันเวลาก่อนหน้านี้ สามีของเธอจะใช้แขนทั้งสองข้างโอบอุ้มดูแลเธอเอาไว้ตลอดไม่เคยห่าง จนตลอดช่วงเวลาที่เธอตั้งครรถ์เขาก็ยังคงรักและดูแลเธอไม่ไปไหน กระทั่งในปัจจุบัน 2 แขนของเขาก็ยังคงทำหน้าที่ดูแลสาวน้อยผู้เป็นที่รักของเขา กับบทบาทใหม่ในฐานะของพ่อ

 

 

พร้อมกันนั้น เธอก็ได้โพสต์ข้อความที่แสดงความรู้สึกออกมาจากใจ อย่างซาบซึ้งว่า "ไม่ต้องรักเท่าฟ้า แต่ขอให้รักเท่าเดิม ไม่ต้องมีเพิ่มเติม แต่ขอไม่น้อยลงไป ไม่ต้องรักกันชั่วนิรันดร์ ตราบที่ฉันนั้นยังหายใจ ขอให้เหมือนเดิม...... จากที่เมื่อก่อนต้องดูแลแค่เรา วันนี้เรามีสมาชิกใหม่มาเพิ่มอีกหนึ่ง เหนื่อยกว่าเล่นดัมเบลข้างละ 50 โล อีกใช่มั้ย "ปี๊" ผู้หญิงสองคนในรูปอยากจะบอกว่า รักปี๊นะ เราสองคนอาจจะทำให้ ปี๊ เหนื่อยเยอะขึ้น แต่เราก็มีความสุข สุขที่ใจเราพอ วันแรกเป็นอย่างไร ทุกวันนี้ก็เป็นอย่างนั้น ......"

 

 

 


ขอขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก kapook

 

 

 

เรียบเรียงโดย   วีระวัฒน์   สำนักข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved