ร้องเสียงหลงลั่น!! ฟังชัดๆจากปาก "เบญ เรวิญานันท์" ถูกสะกัดดาวรุ่ง ลือเป็นมือที่3 ระหว่าง "วุ้นเส้น-ชาคริต" จริงหรือมั่ว !!?

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

ร้องเสียงหลงลั่น!! ฟังชัดๆจากปาก
Published on: 4 พ.ย. 2559

นับได้ว่าเป็นอดีตคู่รักดาราที่หลายคนๆคนยังคงรอความชัดเจนจากปากของทั้งคู่อยู่ตลอดสำหรับพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" และวีเจสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่เกิดการเตียงหักรักร้าวจนต้องจดทะเบียนหย่ากันมาหมาดๆนั้น ล่าสุดก็มีข่าวลือสะพัดหนาหูมาแล้วว่าพ่อม่ายหมาดๆมีสาวคนใหม่มาดามใจซะแล้ว นั่นก็คือ "เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด" นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากละครเรื่องสงครามนางงาม ในบทบาทของลูกโซ่ นั่นเอง แถมดันมีข่าวออกมาว่าฝ่ายชายพาไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ มาแล้วด้วย


เอาหล่ะสิ! งานนี้ทำเอาสาวเบญถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว ปฎิเสธกับสื่อดังแห่งหนึ่งแบบทันทีเลยว่า "พี่เอามาข่าวเรื่องนี้จากไหนคะ ไม่ใช่หนูหรอก หนูไม่รู้จักพี่ชาคริตเป็นการส่วนตัว แถมเคยเจอครั้งเดียวตอนไปรับเชิญให้เล่นซิทคอม "เป็นต่อ" เเถมเข้าฉากด้วยกันไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ ขนาดทานข้าวยังไม่ได้ทานด้วยกัน ส่วนข่าวที่ว่าตนไปกินข้าวกับชาคริตนั้น ไม่ใช่ตนล้านเปอร์เซ็นต์ แต่จะหน้าคล้ายหรือเปล่าตนไม่แน่ใจเหมือนกัน" และคอนเฟิร์มจากแหล่งข่าวมาแล้วว่า "สาวเบญ" ไม่ใช่มือที่3 ระหว่างความรักของวุ้นและชาคริตอย่างแน่นอนจ้า!!ข้อมูล : สยามดารา
ภาพ : IG @raviyanun_t, @shahkrit

 

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวราTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107