ร้องเสียงหลงลั่น!! ฟังชัดๆจากปาก "เบญ เรวิญานันท์" ถูกสะกัดดาวรุ่ง ลือเป็นมือที่3 ระหว่าง "วุ้นเส้น-ชาคริต" จริงหรือมั่ว !!?

2016-11-04 22:44:29นับได้ว่าเป็นอดีตคู่รักดาราที่หลายคนๆคนยังคงรอความชัดเจนจากปากของทั้งคู่อยู่ตลอดสำหรับพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" และวีเจสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่เกิดการเตียงหักรักร้าวจนต้องจดทะเบียนหย่ากันมาหมาดๆนั้น ล่าสุดก็มีข่าวลือสะพัดหนาหูมาแล้วว่าพ่อม่ายหมาดๆมีสาวคนใหม่มาดามใจซะแล้ว นั่นก็คือ "เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด" นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากละครเรื่องสงครามนางงาม ในบทบาทของลูกโซ่ นั่นเอง แถมดันมีข่าวออกมาว่าฝ่ายชายพาไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ มาแล้วด้วย


เอาหล่ะสิ! งานนี้ทำเอาสาวเบญถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว ปฎิเสธกับสื่อดังแห่งหนึ่งแบบทันทีเลยว่า "พี่เอามาข่าวเรื่องนี้จากไหนคะ ไม่ใช่หนูหรอก หนูไม่รู้จักพี่ชาคริตเป็นการส่วนตัว แถมเคยเจอครั้งเดียวตอนไปรับเชิญให้เล่นซิทคอม "เป็นต่อ" เเถมเข้าฉากด้วยกันไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ ขนาดทานข้าวยังไม่ได้ทานด้วยกัน ส่วนข่าวที่ว่าตนไปกินข้าวกับชาคริตนั้น ไม่ใช่ตนล้านเปอร์เซ็นต์ แต่จะหน้าคล้ายหรือเปล่าตนไม่แน่ใจเหมือนกัน" และคอนเฟิร์มจากแหล่งข่าวมาแล้วว่า "สาวเบญ" ไม่ใช่มือที่3 ระหว่างความรักของวุ้นและชาคริตอย่างแน่นอนจ้า!!

ข้อมูล : สยามดารา
ภาพ : IG @raviyanun_t, @shahkrit

 

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved