จบเห่! หนุ่มจีนสัมภาษณ์งานผ่าน ฉลองด้วยการเข้าไปทำเรื่องวิตถารในห้องน้ำหญิง แต่ถูกจับได้!!

2016-11-02 20:25:43

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มชาวจีนถูกจับได้ว่าเข้าไปทำเรื่องวิตถารในห้องน้ำหญิง ในออฟฟิสบริษัทที่เขาเพิ่งสัมภาษณ์งานได้ ทำให้เขาต้องตกงานทันที

 

หนุ่มนิรนามชาวจีนรายหนึ่ง เข้าไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทการค้าแห่งหนึ่งในเมืองซีอาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลส่านซี และเพิ่งประสบความสำเร็จในการสัมภาษณ์งาน แต่กลับทำเรื่องให้ตัวเองลำบาก หลังถูกจับได้ว่าแอบเข้าไปถ้ำมองในห้องน้ำพนักงานหญิง

 

 

 

กล้องวงจรปิดในอาคารสำนักงานดังกล่าว สามารถจับภาพชายสวมสูทผูกเนคไทอย่างดี แอบเดินเข้าไปในห้องน้ำหญิง ขณะเดียวกันก็มีพนักงานหญิงคนหนึ่งเดินผ่านมาเห็นพฤติกรรมแปลกประหลาดพอดี โดยเห็นเขากำลังทำท่าทางมีพิรุธอยู่ภายในห้องน้ำหญิง เมื่อเห็นว่ามีคนเห็นเขาจึงออกมาคว้าร่มแล้วรีบหนีออกไปทันที

 

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวพนักงานหญิงผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ชายรายนี้อ้างว่าเข้าห้องน้ำผิดแล้วจึงลองเข้าไปดูว่ามีใครอยู่ในนั้นหรือไม่ แต่จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นได้ชัดว่า เขากำลังคุกเข่าบนพื้นห้องน้ำ แล้วทำท่าคล้ายกำลังใช้มือติดอุปกรณ์บางอย่างแถวชักโครก แน่นอนว่างานอดิเรกของเขาคงจะไม่เหมาะกับบริษัทแห่งนี้ เขาจึงหมดสิทธิ์ที่จะเข้ามาทำงานที่นี่

 

ขอขอบคุณ  :  mirror.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved