ระทึกสุดชีวิต! แท็กซี่ผู้ดีบ้าระห่ำขับรถลุย "น้ำท่วม" บนสะพานกลางแม่น้ำ ใครอ่อนแอก็แพ้ไป!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

ระทึกสุดชีวิต! แท็กซี่ผู้ดีบ้าระห่ำขับรถลุย
Published on: 31 ต.ค. 2559

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คนขับแท็กซี่ชาวอังกฤษบ้าระห่ำรายหนึ่งพยายามขับรถลุยน้ำท่วมบนสะพานกลางแม่น้ำอันเวิ้งว้าง แต่สุดท้ายไม่อาจเอาชนะธรรมชาติได้

 

 

นายมาร์ก แบรดชอว์ จากซีตันเบิร์น เมืองไทน์แอนด์แวร์ ประเทศอังกฤษ โพสต์คลิปวิดีโอลงบนเว็บไซต์ยูทูบชื่อว่า Mark Bradshaw ABirdsEyeView Media Productions ซึ่งเป็นคลิปที่กล้องจากโดรนจับภาพเอาไว้ได้ เป็นภาพรถแท็กซี่พร้อมผู้โดยสารขับลุยน้ำท่วมบนสะพานกลางแม่น้ำที่เกาะโฮลี่ นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ
 

รถแท็กซี่คันดังกล่าวเดินทางกลับมาจากลินดิสฟาร์น พร้อมผู้โดยสารซึ่งเป็นพระ คนขับแท็กซี่พยายามขับรถลุยน้ำในแม่น้ำที่ท่วมสูงจนเกือบมิดสะพาน เพื่อไปยังฝั่งตรงกันข้าม ทว่าหลังจากที่ขับลุยมาถึงกลางสะพานรถยนต์ก็เกิดดับ พระที่นั่งโดยสารมาด้วยจึงโบกมือขอความช่วยเหลือ

 

คำเตือน  :  อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

โชคดีที่โดรนของนายมาร์ก ซึ่งเขาใช้สำรวจเพื่อถ่ายภาพปราสาทมาพบเข้า จึงประสานเจ้าหน้าที่นำเรือชูชีพมาช่วยทั้งคู่เอาไว้ เพราะหากน้ำในแม่น้ำท่วมสูงขึ้นไปกว่านี้ก็คงต้องเป็นเหตุสลดอย่างแน่นอน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทางหลวงได้แจ้งเตือนประชาชนถึงเหตุน้ำท่วมดังกล่าวแล้ว ทว่าคนขับแท็กซี่คันนี้กลับไม่ใส่ใจในคำเตือนและเกือบต้องกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องสลดขึ้น

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk, Mark Bradshaw ABirdsEyeView Media Productions
แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107