โหลดด่วนๆ !!! 7 สุดยอด "แอพพลิเคชั่น" มีอยู่จริงบนโลก ใช้งานดีจนต้องอึ้ง! เปลี่ยนมือถือกากๆ ให้ดูแพงในพริบตา! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ (มีคลิป)

2016-10-27 02:39:46
อีกหนึ่งคลิปดีๆ สำหรับหลายๆคนที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆให้กับ สมาร์ทโฟนของคุณ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องแอพพลิเคชั่นที่ตรงต่อการใช้งานของใครหลายๆคนอย่างที่คาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ หลังสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ One Sky ได้ออกมาเผยแพร่ 7 สุดยอดแอพที่มีอยู่จริงในโลก แถมเรื่องการใช้งานยังดีเกินคาดอีกด้วย ส่วนจะมีแอพฯอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!!

 

 

1.Azar
เป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการหาเพื่อนในโลกโซเชียลโดยการสุ่มคนเล่นแอพเดียวกันทั่วโลก เป็นลักษณะคล้ายวีดีโอคลอสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้และสามารถเห็นหน้าตากันไปด้วย 

 

2.Spy Camera
เป็นแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับกล้องโทรศัพท์.. โดยแอพฯนี่จะสามารถซ่อนกล้องจากหน้าจอโทรศัพท์เราได้เวลาที่เราถ่ายคลิปอยู่ได้โดยที่คนข้างๆไม่รู้ว่าเรากำลังถ่ายคลิปอยู่นั่นเอง

 

3.Screen Filter
เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นดีๆในการปรับแสงหน้าจอ โดยปกติแล้วเราสามารถปรับได้จากโทรศัพท์อยู่แล้ว แต่แอพฯนี้มันสามารถปรับให้ได้มากกว่าแถมในบางกรณีอาทิเช่น หากเราใช้งานยูทูบ โทรศัพท์เราไม่สามารถปิดหรือพักหน้าจอให้ได้เพื่อพักแบตเตอรี่ แต่แอพนี้สามารถทำให้หน้าจออยู่ในความมืดมิดได้นั่นเอง

 

4.SHAREit
อีกหนึ่งแอพพลิชั่นที่ใช้สำหรับการแชร์ไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง หนัง โดยมีการทำงานคล้ายลักษณะของ Bluetooth แต่แอพฯตัวนี้ใช้เวลาเร็วกว่านั่นเอง

 

5.Google Translate
ตรงตัวกันเลยสำหรับแอพพลิเคชั่นตัวนี้เป็นการแปลภาษา แต่ที่ไม่ธรรมดาก็คือมันสามารถแปลภาษาโดยการใช้กล้อง.. เพียงเลื่อนไปจับภาพตัวอักษรที่อยากจะแปลก็สามารถแปลออกมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเปิด Dictonary ให้ยุ่งยากอีกต่อไป


6.Anti Mosquito Prank
ฮือฮาสุดๆไปเลยสำหรับแอพพลิเคชั่นสุดล้ำนี้.. เพราะมันคือแอพฯไล่ยุง ซึ่งลักษณะการทำงานของมันจะสร้างความถี่เสียงขึ้นมา.. (ส่วนใครใช้ได้ผลก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะ)

 

7.Super-Bright LED Flashlight
เป็นแอพพลิเคชั่น การใช้งานไฟฉาย.. ซึ่งแอพนี้จะมีลูกเล่นใหม่ๆให้ลองใช้งานกันด้วยละ
 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก One Sky

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ธิปไตย แดงเดช : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved