ดังกึกก้องไปทั่วโลก!! "พสกนิกรไทย" รวมพลังร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" กลั่นออกมาจากใจ ถวายแด่ "ในหลวง ร.9 " แถมไพเราะที่สุดตั้งแต่เคยฟังมา!! (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ดังกึกก้องไปทั่วโลก!!
Published on: 22 ต.ค. 2559

จากกรณีที่มีการเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ร่วมร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้ดังกึกก้องไปทั่วโลก ในวันเสาร์นี้ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00 น. ณ บริเวณถนนหน้าพระลาน กำแพงพระบรมมหาราชวังและท้องสนามหลวง โดยการบรรเลงดนตรีจาก Siam Phiharmonic Orchestra ที่มี อ. สมเถา สุจริตกุล เป็นวาทยกร พร้อมด้วยคอรัส มากกว่า 100 ชีวิต ซึ่งในการนี้ "ท่านมุ้ย  หรือ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล" และทีมงาน ได้จัดทำขึ้นเพื่อบันทึกภาพประวัติศาสตร์ที่แสดงถึงความรักอันยิ่งใหญ่ ความผูกพันและความอาลัยของพสกนิกรชาวไทยและต่างประเทศ ผู้จงรักภักดีทุกหมู่เหล่า จัดทำเป็นภาพยนตร์และวีดีทัศน์สำหรับฉายในโรงภาพยนตร์และสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศ

 

 

ล่าสุด! ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสได้เผยแพร่บรรยากาศการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีของเหล่าพสกนิกรชาวไทย ร่วมกับวงออเคสตร้ามาให้ได้ชมกันเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ท่ามกลางบรรยากาศที่มีแดดร้อนแรง แต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อแต่อย่างใด นับได้ว่าการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีในครั้งนี้ไพเราะที่สุดตั้งแต่เคยได้ฟังมาและจะร่วมกันร้องเพลงวนซ้ำกันไปหลายๆรอบ จนถึงประมาณเวลา 17.00 น.

 
คลิป/ภาพ : @ThaiPBSTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107