ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ล้ำสุดจะบรรยาย!!7 สิ่งประดิษฐ์สุดพิลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่เอาไปใช้งานได้จริง แต่กลับมีคนกล้าเอาไปใช้ (ชมภาพ)

2016-10-10 01:39:46

ประเทศที่มีวิวัฒนาการ  สิ่งประดิษฐ์  และเครื่องมือเครื่องใช้ที่ตจัดว่าไฮเทคมากที่สุดประเทศหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้ แต่ถึงพวกเขาจะมีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่ทำออกมาจากความคิดสร้างสรรค์ แต่เห็นแล้วก็อาจจะต้องนึกว่า ทำออกมาแล้วจะมีคนใช้เหรอ?  บอกเลยว่า มี !!!  และนี่คือ 7  สิ่งประดิษฐ์สุดพิลึกจากประเทศญี่ปุ่น จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

1.  อุปกรณ์ออกกำลังปาก ?

 

 

คุณไม่จำเป็นต้องทำศัลยกรรม เพื่อทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อีกต่อไป เพียงแต่ใช้อุปกรณ์ตัวนี้เข้าช่วยเท่านั้น ริ้วรอยบนใบหน้าของคุณก็จะหายไป ผิวหน้าจะตึงขึ้น เพียงแค่ 3นาทีต่อวัน ใบหน้าของคุณก็จะเรียวขึ้น และผิวหนังเต่งตึงจนต้องตกใจ

 

 

2.  ที่คาดผมทรงหูแมว ?

 

 

มันเป้นแก๊ตเจ็ตที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก เหมาะกับสาวๆได้ใช้กัน เพราะมันจะทำหน้าที่ตอบสนองอารมณ์ที่เกี่ยวกับคลื่นสมองของคุณ โดดยจะแสงอารมณ์ของคุณในขณะนั้นเช่นมีความสุข  ทุกข์ หรือเศร้า โดยมันจะขยับไปมา ทำให้คนอื่นรู้ว่าขณะนั้นคุณรู้สึกอย่างไร

 

 

3.  โต๊ะวางโน้ตบุ๊คอัจฉริยะ ?

 

 

เวลานั่งเล่นคอมพิวเตอร์นานๆ หลายคนอาจมีอาการเมื่อยล้า ปวดหลัง ไม่สบายตัว แต่ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณใช้โต๊ะตัวนี้ เพราะคุณจะสามารถนอนเล่นได้เลย นอกจากจะมี USB มาให้ ก็ยังมีพัดลมระบายความร้อนมาด้วย คราวนี้คุณก็จะสามารถซุกตัวใต้ผ้าห่มนอนเล่นคอมพิวเตอร์ได้อย่างสบายใจแล้ว

 

 

4.  หมอข้างคู่ ?

 

 

งานนี้เอาใจคนที่ชอบนอนตะแคงไปซ้ายทีขวาที อย่างแน่นอน เพราะคุณไม่จำเป็นต้องยกมันย้ายจากฝั่งหนึ่งมายังอีกฝั่งเลย  เพราะคุณจะสามารถหันไปกอดหมอนข้างฝั่งไหนก็ได้ สะดวกใช่มั้ยล่ะ ?

 

 

5.  ปลอกนิ้วช่วยในการ ทัชสกรีน ?

 

 

ตอนนี้ไม่ว่าจะโทรศัพท์มือถือ หรือ แท็ปเล็ต เองนั้น ก็จะมีหน้าจอเป็นระบบสัมผัสเกือบทั้งหมดแล้ว ซึ่งสิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้ สามารถตอบสนองผู้ใช้สำหรับคนที่มีมือถือหน้าจอเล็กหรือมือของคุณมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้กดปุ่มบนหน้าจอไม่ถนัด ปลอกนิ้วอันนี้จะช่วยให้คุณมีความแม่นยำในการกดปุ่มขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

6.  ตระกร้อปากเป็ด ?

 

 

เจ้าของสุนัขบางคน ต้องการที่จะพาน้องหมาออกไปข้างนอก แต่ก็กลัวมันจะไปกัดเข้ากับสัตว์เลี้ยงของคนอื่นหรือสิ่งของต่างๆจนเสียหายก้มักจะหาตระกร้อมาครอบปากพวกมันเอาไว้เพื่อป้องกัน แต่บางทีของแบบเดิมมันอาจจะเชยไปหน่อย เลยมีคนประดิษฐ์ตระกร้อรูปทรงปากเป็ดขึ้นมา มันอาจทำให้น้องหมาของคุณดูน่ารักขึ้น และน่ากลัวน้อยลงทันที

 

 

7.  เครื่องทำฟองเบียร์ ?

 

 

ขาดื่มหลายคน เวลาดื่มแล้วมักจะชอบเบียร์แบบที่มีฟองเยอะๆหน่อย จึงเกิดมีเครื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งเครื่องทำฟองเบียร์นี้ เป็นการเพิ่มวิปปิ้งครีมแช่แข็งที่ใช้ราดลงบนแก้วเบียร์มันเป้นที่นิยมมากถึงขนาดส่งออกไปที่อเมริกาและออสเตรเลียเลยด้วย

 


ขอขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก petmaya

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved