แม้แต่สัตว์ก็ไม่เว้น!! "คนใจบาป" บุกเขตอภัยทานยิง "วัว" ที่ผู้ใจบุญไถ่ชีวิตในวัดป่าหลวงตาบัว ทำเอาชาวเน็ตจวกยับ เวรกรรมมีจริง !!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

แม้แต่สัตว์ก็ไม่เว้น!!
Published on: 12 ก.ย. 2559

เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อเฟซบุ๊ก แสน อินนาค โพสต์รูปวัวเพศผู้รูปร่างสวย สันทัด สีขาว พร้อมข้อความระบุว่า “สัตว์ในวัดยังไม่เว้น ใครแอบมายิงวัว” ซึ่งภาพดังกล่าวโพสต์เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 2559 ที่ผ่านมา


จากการตรวจสอบด้วยตา พบว่า วัวตัวดังกล่าวถูกคนใจบาปยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณโคนขาหน้าด้านซ้ายจำนวน 7 รู และยังมีคราบเลือดที่แห้งเกรอะกรังติดอยู่ จากภาพด้านหลังพบว่ามีป้ายปูนเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Tiger canyon จึงทราบว่า วัวตัวที่ถูกยิง เป็นวัวที่อาศัยอยู่ภายในวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน หรือวัดเสือ หมู่ 85 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี


ทั้งนี้ วัวในวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโนหรือวัดเสือทั้งหมดนั้น ล้วนมาจากประชาชนผู้ใจบุญไถ่ชีวิตออกมาจากโรงฆ่าสัตว์ แล้วนำมาถวายให้กับทางวัดเลี้ยงดูมานานหลายปี จนกระทั่งมีการแพร่พันธุ์ออกลูกออกหมายมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวถือว่าเป็นเขตอภัยทานที่ผู้กระทำดังกล่าว เป็นผู้ที่มีใจเป็นบาปมาก
 
ที่มา : แสน อินนาคTAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107