แม้แต่สัตว์ก็ไม่เว้น!! "คนใจบาป" บุกเขตอภัยทานยิง "วัว" ที่ผู้ใจบุญไถ่ชีวิตในวัดป่าหลวงตาบัว ทำเอาชาวเน็ตจวกยับ เวรกรรมมีจริง !!

2016-09-12 20:28:02เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อเฟซบุ๊ก แสน อินนาค โพสต์รูปวัวเพศผู้รูปร่างสวย สันทัด สีขาว พร้อมข้อความระบุว่า “สัตว์ในวัดยังไม่เว้น ใครแอบมายิงวัว” ซึ่งภาพดังกล่าวโพสต์เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 2559 ที่ผ่านมา


จากการตรวจสอบด้วยตา พบว่า วัวตัวดังกล่าวถูกคนใจบาปยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณโคนขาหน้าด้านซ้ายจำนวน 7 รู และยังมีคราบเลือดที่แห้งเกรอะกรังติดอยู่ จากภาพด้านหลังพบว่ามีป้ายปูนเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Tiger canyon จึงทราบว่า วัวตัวที่ถูกยิง เป็นวัวที่อาศัยอยู่ภายในวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน หรือวัดเสือ หมู่ 85 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี


ทั้งนี้ วัวในวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโนหรือวัดเสือทั้งหมดนั้น ล้วนมาจากประชาชนผู้ใจบุญไถ่ชีวิตออกมาจากโรงฆ่าสัตว์ แล้วนำมาถวายให้กับทางวัดเลี้ยงดูมานานหลายปี จนกระทั่งมีการแพร่พันธุ์ออกลูกออกหมายมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวถือว่าเป็นเขตอภัยทานที่ผู้กระทำดังกล่าว เป็นผู้ที่มีใจเป็นบาปมาก

 

ที่มา : แสน อินนาค

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved