รักชีวิตตัวเองบ้างมั้ย?!เด็กหนุ่ม 4 คนรวมหัวกันเพราะตั้งใจ "ฆ่าตัวตาย" ด้วยวิธีการสุดห่าม ถ้ารู้ว่าทำไมถึงทำแบบนั้นแล้วสงสารพ่อแม่พวกเขา

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

รักชีวิตตัวเองบ้างมั้ย?!เด็กหนุ่ม 4 คนรวมหัวกันเพราะตั้งใจ
Published on: 5 ก.ย. 2559

จากการรายงานข่าวจากสื่อของประเทศจีน ได้มีวัยรุ่นจำนวน 4 คนด้วยกัน ถูกเจ้าหน้าที่เข้าช่วยชีวิตไว้ได้ทัน หลังมีข่าวเรื่องกิจกรรมที่พวกเขาทำได้ทำการโพสต์ข้อความออนไลน์ว่า พวกเขาตั้งใจจะฆ่าตัวตายพร้อมกัน ด้วยเหตุผลที่ใครฟังคงต้องเดือดไปตามๆกัน !!

 
เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมาในเมืองจี่หนาน มณฑลซานตง กลุ่มวัยรุ่น 4 คนที่ประกอบไปด้วยชาย 2 คนและหญิงอีก 2 คน ได้รู้จักกันผ่านห้องสนทนาออนไลน์แห่งหนึ่งเมื่อเดือนก่อน เสี่ยวตัน วัย 18 ปี หนึ่งในวัยรุ่นชายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาเรียนหนังสืออยู่ที่เหยเป่ย์และเดินทางมายังจี่หนานเพื่อเจอกับเพื่อนใหม่ก่อนเกิดเหตุฆ่าตัวตายใน 4 วันต่อมา

 

 

ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อนของเขา 3 ใน 4 คน อยู่ในอาการเมามายด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์  และก็ได้มีการนำเอาถ่านมาเผาในห้องเช่าที่พวกเขาอยู่กัน และทำการปิดหน้าต่างของห้องทั้งหมดเพื่อรมควันตัวเอง เวลาผ่านไปครู่หนึ่งพวกเขาก็สำลักและเริ่มหมดสติ แต่โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยไว้ทันเวลา พวกเขาเลยรอดชีวิตกลับมา

 

 

ส่วนสาเหตุที่รอดตายนั้น เป้นเพราะเด็กสาว 1 จาก 4 คนที่คิดจะฆ่าตัวตายนั้น เกิดกลัวและคิดว่าจะล้มเลิกการฆ่าตัวตายขึ้นมา และตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งจากคำให้การแล้ว คนในครอบครัวของเธอยืนยันว่าเธอมีอาการซึมเศร้าอยู่ด้วย  และพอถามว่าทำไมพวกเธอถึงคิดฆ่าตัวตาย 1 ใน 4 เด็กวัยรุ่นก็ตอบว่า "ก็แค่นึกสนุก" แถมยังบอกอีกว่า "ไม่คิดเหมือนกันว่ามันเกือบจะประสบความสำเร็จอยู่แล้วเชียว"


ขอขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก catdumb


TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107