ช็อคสะเทือนใจ!? เปิดภาพวงจรปิด "บัณฑิตเกียรตินิยมฯ" ดับปริศนาคาวัดภูเขาทอง "แม่ชี" เผยเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ ฟังแล้วถึงกับสยองหนัก ขนลุกเกรียว!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ช็อคสะเทือนใจ!? เปิดภาพวงจรปิด
Published on: 29 ส.ค. 2559

จากกรณีนายนราวุฒิ พวงเกษร อายุ 28 ปี ดีกรีบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เสียชีวิตปริศนา เมื่อวันที่ 21 ส.ค. บริเวณวัดสระเกศราชวรมหาวิหารหรือภูเขาทอง โดยพบว่า มีบาดแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะโดยไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตายนั้น

 

 

 
เมื่อวานนี้ (28 ส.ค.)  เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาประชุมติดตามเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ที่ สน.สำราญราษฎร์ นานหว่า 1 ชั่วโมง พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบที่พระบรมบรรพต (ภูเขาทอง) วัดสระเกศราชมหาวรวิหาร ซึ่งเป็นจุดที่พบศพของบัณฑิตคนดังกล่าว

 
ซึ่งจากผลชันสูตรศพพบว่า นายนราวุฒิ เสียชีวิตจากกะโหลกศีรษะร้าว และฐานกะโหลกถูกกระทบกระเทือน แต่ยังอยู่ระหว่างการตรวจว่าเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายหรือไม่ เนื่องจากยังต้องใช้เวลารวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจน นอกจากนี้พบว่าผู้ตายมีโลกส่วนตัวสูง จึงต้องไล่ตรวจสอบชีวิตประจำวันของผู้ตายจากโชเซียลมีเดียเพิ่มเติม รวมถึงสอบปากคำพยานแวดล้อม และสอบถามจากเพื่อนผู้ตาย อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มอีก 2 ตัว ปรากฎว่า พบเห็นพฤติกรรมผู้เสียชีวิตก่อนเกิดเหตุว่า ได้มีการเดินจงกรมหลายรอบ ที่บริเวณลานแขวนระฆังชั้นที่ 3 และได้มีพฤติกรรมเดินไปมาแล้วโบกมือคล้ายนกบินที่บริเวณลานนกแร้งชั้นที่ 2 ตั้งแต่เวลา 03.17-04.02 น.ของวันที่ 21 ส.ค.  59
 

 
จากการสอบถาม แม่ชี อวฤดี พงศ์ประศาสน์ ผู้ดูแลพระบรมบรรพต เล่าว่า ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 05.30 น. ได้ยินเสียงผู้ชายกรีดร้องอย่างโหยหวน ก่อนที่จะได้ยินเสียงระฆังดังเป็นจังหวะ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ เพราะตนรู้สึกหวาดกลัวก่อนที่ตนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 


จนกระทั่ง พระมหาเทพ ฐิตเทโว พบ นายนราวุฒิ นั่งจมกองเลือดอยู่ จึงแจ้งตำรวจและรถพยาบาลเข้าช่วยเหลือ ซึ่งขณะนั้น นายนราวุฒิ ไม่ได้พูดคุยใดๆ หรือร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมยืนยันว่าในช่วงกลางคืนบริเวณภูเขาทองจะปิดให้บริการแล้ว


ทั้งนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานและระฆัง เพื่อตรวจสอบรอยนิ้วมือ รวมถึงภาพวงจรปิดโดยรอบอย่างละเอียดเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป
ที่มา : WorkpointNewsTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107