แบบนี้ก็มีด้วย!! รวมสารพัดวิธีเสกขาเนียนสวยแค่ชั่วข้ามคืน เป๊ะปังอย่างกับเทพนิยาย!!

2016-08-13 21:37:18อยากมีขาเนียนสวยกันใช่มั้ยล่าาาา แต่บางคนก็เจอปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีรอยแตกลาย จุดด่างดำ ไม่ก็ขนขาอันน่าสะพรึง!!! เอ้า! รอช้าอยู่ไย มาดูกันสิจ๊ะ ว่าถ้าอยากมีขาเนียนสวยแค่ชั่วช้ามคืน ต้องทำยังไงกันบ้างนะ!?

 

สครับ

อยากบอกว่าสูตรสครับในโลกหล้าสูตรใดก็แล้วแต่ ทำให้ขาเนียนขึ้นทั้งนั้นแหละ บางสูตรอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย
แต่สูตรที่เจ้จะบอกนี่คือแค่ครั้งแรกก็เห็นผล ขาเนียนขึ้นจริงอะไรจริง แค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้น!

สูตรสครับที่ว่านี้ก็คือ น้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันมะพร้าว + เกลือทะเลเม็ดละเอียด

นำน้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ กับ เกลือทะเล 4 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน นำมาขัดวนเบาๆ ให้ทั่วขา พอกทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก ทาครีมบำรุงสูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก แนะนำให้ทำตอนก่อนอาบน้ำนอน ตื่นมาขาเนียนสวยปิ๊ง!

 

โบกครีม/มาส์ก


ต่อเนื่องจากวิธีแรก หลังจากสครับแนะนำว่าให้โบกครีมบำรุง หรือพอกมาส์กผิวใสเยอะๆๆๆ ไปเลย ก็อยากขาาเนียนสวยข้ามคืนนี่นา! ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดเร็วเพราะหมดก็ซื้อใหม่สิ จบป้ะ! แต่แนะนำตัวนี้เลย พวกเจลว่านหางจระเข้แบบกระปุก ยี่ห้อไหนก็ได้ โบกมันเข้าไป ตื่นมาขาเนียนสวยแน่นอลลลล

 

ใส่ถุงน่อง


สำหรับคนขี้เกียจทำสองวิธีที่บอกข้างต้น อ่ะก็จัดถุงน่องไปเลยจ้ะ พยายามเลือกสีถุงน่องให้ใกล้เคียงกับสีขาจริงนะ ไม่งั้นดูหลอกๆ ไงไม่รู้ แต่ถ้าสาวคนไหนเป็นสายแบ๊วใส่ถุงน่องคิ้วท์ๆ กับกระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้นก็น่ารักดีนะตัวเธอว์ แต่ถ้าอยากดูเซ็กซี่ขี้เล่น จัดถุงน่องสีดำไปเลยจ้าาา ช่วยพรางขาได้ดีเชียวล่ะ

 


ฉีด stocking spray


ส่วนใครที่ไม่ชอบใส่ถุงน่องเพราะกลัวไม่สบายตัว กลัวร้อน นี่เลย! stocking spray หรือ สเปรย์ถุงน่อง เลือกสูตรที่กันน้ำกันเหงื่อนิดนึงก็ดีนะ เวลาเหงื่อออกขาจะได้ไม่เยิ้มอ้อ! ที่สำคัญต้องฉีดแล้วรอให้แห้งก่อนใส่เสื้อผ้านะจ๊ะ จะได้ไม่เลอะยังไงล่ะ!

 


โกนขนหน้าแข้ง


ในส่วนของคนที่มีขนขาน่าสะพรึง วิธีแรกคือโกนขนหน้าแข้ง ถ้ากลัวขาเป็นแผลแนะนำว่าให้โกนตอนอาบน้ำถูสบู่ให้มีฟองซะหน่อยจะช่วยให้โกนง่ายขึ้นแต่อย่าลืมว่าทุกครั้งหลังโกนต้องโบกครีมตามเยอะๆ นะจ๊ะ

 


แว็กซ์
 

การกำจัดขนด้วยวิธีการแว็กซ์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนซาดิสม์ อ่ะล้อเล่น! แว็กซ์ก็ช่วยทำให้ขนบางลงเรื่อยๆ ทำไปบ่อยๆ ก็จะไม่ค่อยเจ็บด้วยนา ใครสนใจแว็กซ์เรามีดีลแว็กซ์กำจัดขนขา (บางดีลมีกำจัดขนบิกินี่พ่วงด้วยนะ)

 


เลเซอร์กำจัดขน
 

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ถือเป็นวิธีกำจัดขนถาวรที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะเลเซอร์จะไปทำให้ขนบางลงและมีอัตราการงอกที่ลดลงเรามีดีลเลเซอร์กำจัดขนขาด้วยนาจาาา คุ้มมาก ซื้อเล้ยยยย

 

 

 

ที่มา:  https://www.wongnai.com/

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved