ช็อคสนั่น! เมื่อ "ชาวเน็ต" ถ่ายภาพการเกิดอุบัติเหตุในสหรัฐฯ แต่เห็นสิ่งลี้ลับ "บางอย่าง" ติดมาด้วย เห็นแล้วถึงกับขนลุกพูดไม่ออก!!

2016-07-15 22:30:13เมื่อวานนี้ (14 ก.ค. 59) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า มีการเผยแพร่ภาพถ่ายที่สามารถจับภาพไว้ได้จากสถานที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์บนถนนทางหลวงแห่งหนึ่งในสหรัฐโดยมีลักษณะควันสีขาวคล้ายมนุษย์ บริเวณที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่กันอยู่ และกล่าวกันว่าเป็นวิญญาณที่ลอยออกมาจากศพผู้เสียชีวิต

 
โดยภาพถ่ายดังกล่าว เป็นของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Saul Vazquez จับภาพเอาไว้ได้ในขณะที่บังเอิญขับผ่านไปเจออุบัติเหตุที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะนั้นเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่กันอยู่ และพบความผิดปกติของภาพเพราะเมื่อขยายดูก็พบว่ามีกลุ่มควันลอยอยู่เหนือศีรษะเจ้าหน้าที่ที่สวมหมวกอยู่
จึงทำให้เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกโซเชียลออนไลน์กันอย่างกว้างขวาง เพราะอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำเสียหลัก ช่วงทางลงจากเขาในรัฐเคนทักกี พร้อมกับมีรายงานว่า คนขับขี่รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุนั้น เสียชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล

 
ชาวออนไลน์บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่ามีสิ่งลี้ลับในภาพดังกล่าว และบางส่วนก็เชื่อว่าอาจจะเป็นแค่มุมกล้อง หรือเงาสะท้อนจากกระจกรถคันที่ถ่ายรูปก็เป็นได้

 

 

 

ที่มา :  edition.cnn.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved