ด่วน!! "ไฮโซชื่อดัง" แถลงข่าวแล้ว หลังแม่ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาล พร้อมเผยเบื้องหลังส่อมาจากเรื่องนี้??

2016-05-12 00:58:02

จากกรณีนายกีรติ ชลสิทธิ์ (ตั้ว) ดีไซเนอร์เจ้าของห้องเสื้อดวงใจบิส ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ว่ามารดาถูกลักพาตัวไปจาก รพ.และไม่สามารถติดต่อได้

 

ล่าสุดวันนี้(11พ.ค.2559)นายกีรติ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยกล่าวทั้งน้ำเสียงสั่นเครือว่า นางสมพร ชลสิทธิ์ มารดาวัย 90 ปี ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาล ต่อมาในวันที่ 26 เม.ย. ลูกสะไภ้ของนางดวงใจ นัยวัฒน์ พี่สาวคนโต ที่นายกีรติเชื่อว่าไม่ใช่พี่น้องที่แท้จริง และเชื่อว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพาแม่ออกจากโรงพยาบาลโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ ซึ่งตลอด 2 ปีหลัง นายกีรติดูแลแม่มาโดยตลอด เชื่อว่าตอนนี้แม่น่าจะถูกพาตัวไปที่ จ.ชลบุรี กับนายอาภากร นัยวัตน์ ลูกชายของนางดวงใจ โดยการออกมาแถลงข่าวในวันนี้ ต้องการขอให้นางดวงใจพาแม่กลับมาบ้านเหมือนเดิม

 

นายกีรติ กล่าวอีกว่า สำหรับครอบครัวมีพี่น้อง 4 คน ซึ่งขณะนี้น้องชายทั้ง 2 คนได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยอ้างว่า นางดวงใจได้นำเอกสารมาเปล่าให้เซ็นต์ และเชื่อว่าเป็นการเซนต์มอบอำนาจให้นางดวงใจมีสิทธิ์ เป็นผู้จัดการมรดกแต่เพียงผู้เดียว จึงคาดว่าสาเหตุที่นางดวงใจ กระทำการลักษณะนี้เพราะผลประโยชน์เรื่องมรดก ที่มีมูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้นางดวงใจกับนายกีรติ มีสิทธิ์เป็นผู้อนุบาลแม่ และผู้จัดการมรดกร่วมกัน โดยหลังจากนี้นายกีรติและทนายจะยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอเป็นผู้อนุบาลแม่แต่เพียงผู้เดียว พร้อมวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามความคืบหน้าให้ด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก js100 , prachachat , Kerati Chollasit

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เก่งกาจ สายป้อง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved