มอบให้ด้วยหัวใจ!!"อะเดล" ร้องเพลง Make You Feel My Love อาลัยเหตุก่อการร้ายที่บรัสเซลส์ คนดังร่วมไว้อาลัยเต็มโซเชียล (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

มอบให้ด้วยหัวใจ!!
Published on: 24 มี.ค. 2559

เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ทางเวปไซต์ rollingstone.com ได้รายงานว่า อะเดล (Adele) นักร้องสาวเสียงทรงพลัง เธอได้ร้องเพลง "MakeYou Feel My Love" ในคอนเสิร์ตที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้ที่จากไปในเหตุการณ์ก่อการร้ายในกรุงบรัสเซลส์

 

 

คลิปดังกล่าว อะเดล ได้โชว์เสียงร้องที่ทรงพลังดังไปทั่วทั้งฮอลล์ ซึ่งแฟนคลับที่มาเข้าชมต่างก็ชูโทรศัพท์มือถือ ไฟแช็ก ทำให้เกิดภาพที่งดงามสว่างสไวไปทั่วบริเวณ

 

 

หลังจากที่จบเพลง อะเดล เธอบอกว่าเธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ และได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงโดยบอกกับพวกเขาว่า "ฉันหวังว่าพวกเขาจะได้ยินเรา"

 

จากการรายงานข่าวของนิวยอร์กไทม์ส เปิดเผยว่า เหตุระเบิดที่สนามบินและสถานีรถไฟใต้ดินในบรัสเซลส์ โดยมีกลุ่ม IS ออกมาอ้างความรับผิดชอบนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 30 คน และบาดเจ็บอีกนับร้อย นับเป็นเหตุวินาศกรรมครั้งล่าสุดที่สร้างความสลดใจไปทั่วโลก ตัวแทนจากหลายประเทศได้ส่งจดหมายและแสดงความเสียใจ  ซึ่งเหล่าศิลปิน

 

และคนดังจากวงการต่างก็ร่วมกันโพสต์ภาพหรือข้อความที่เป็นการร่วมไว้อาลัยให้กับผู้ที่สูญเสียในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 


ขอขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก kapook


TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107