มอบให้ด้วยหัวใจ!!"อะเดล" ร้องเพลง Make You Feel My Love อาลัยเหตุก่อการร้ายที่บรัสเซลส์ คนดังร่วมไว้อาลัยเต็มโซเชียล (ชมคลิป)

2016-03-24 17:16:03เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ทางเวปไซต์ rollingstone.com ได้รายงานว่า อะเดล (Adele) นักร้องสาวเสียงทรงพลัง เธอได้ร้องเพลง "MakeYou Feel My Love" ในคอนเสิร์ตที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้ที่จากไปในเหตุการณ์ก่อการร้ายในกรุงบรัสเซลส์

 

 

คลิปดังกล่าว อะเดล ได้โชว์เสียงร้องที่ทรงพลังดังไปทั่วทั้งฮอลล์ ซึ่งแฟนคลับที่มาเข้าชมต่างก็ชูโทรศัพท์มือถือ ไฟแช็ก ทำให้เกิดภาพที่งดงามสว่างสไวไปทั่วบริเวณ

 

 

หลังจากที่จบเพลง อะเดล เธอบอกว่าเธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ และได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงโดยบอกกับพวกเขาว่า "ฉันหวังว่าพวกเขาจะได้ยินเรา"

 

จากการรายงานข่าวของนิวยอร์กไทม์ส เปิดเผยว่า เหตุระเบิดที่สนามบินและสถานีรถไฟใต้ดินในบรัสเซลส์ โดยมีกลุ่ม IS ออกมาอ้างความรับผิดชอบนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 30 คน และบาดเจ็บอีกนับร้อย นับเป็นเหตุวินาศกรรมครั้งล่าสุดที่สร้างความสลดใจไปทั่วโลก ตัวแทนจากหลายประเทศได้ส่งจดหมายและแสดงความเสียใจ  ซึ่งเหล่าศิลปิน

 

และคนดังจากวงการต่างก็ร่วมกันโพสต์ภาพหรือข้อความที่เป็นการร่วมไว้อาลัยให้กับผู้ที่สูญเสียในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 


ขอขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก kapook

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เก่งกาจ สายป้อง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved