ขนลุกซ่า!! "ตำนานสาวไร้อารมณ์" ครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ! ที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ งานนี้เจอมีช็อกสุดขีด!!!

2016-01-16 00:35:20

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนปี 1972 ผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นในโรงพยาบาลเซดาร์เซไน รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยสภาพชุดสีขาวที่เต็มไปด้วยเลือด

เธอดูเหมือนหุ่นยนต์ ที่มีหน้าตาลักษณะที่คล้ายกับหุ่นตั้งโชว์ ไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่มีสิ่งเดียวที่บ่งบอกได้ว่าเธอคือมนุษย์ นั่นคือ การเคลื่อนไหว

เหตุการณ์ที่ชวนคนพบเห็นในโรงพยาบาลถึงกับขนลุกแทบช็อก คือ เธอคาบลูกแมวเอาไว้ในปาก มีเลือดไหลออกมาบนเสื้อคลุมยาวสีขาว จากนั้นเธอก็ดึงมันออกมาจากปาก

เจอแบบนี้เข้า เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลรีบนำตัวเธอไปยังห้องฉุกเฉินทันที เธอถูกฉีดยาระงับประสาท เมื่อเธอสงบสติได้แล้ว แต่ใบหน้าของเธอก็ยังดูไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เธอกลับอาละวาทอย่างหนักจนนางพยาบาล  2 คนช่วยกันกดเธอลงกับเตียง

เธอพยายามต่อสู้สุดพลัง และหันไปหาหมอผู้ชายคนหนึ่งแล้วยิ้มแสยะให้ จนทุกคนได้เห็นฟันอันแหลมคมราวกับไม่ใช่มนุษย์ หมอผู้หญิงเห็นเช่นนั้นถึงกับร้องกรี๊ดดังลั่นแล้วสลบไป

ทันใดนั้นเอง เธอก็พุ่งเข้าหาหมอผู้ชาย และเอาฟันของเธอลงบนคอของเขา จนเลือดสาดกระจายเต็มพื้นแล้วกระซิบข้างหูว่า "ฉันคือพระเจ้า"  หลังจากนั้นเธอก็ได้หายตัวไป

หมอผู้หญิงที่รอดชีวิตมาได้ ตั้งชื่อให้กับเธอว่า "สาวไร้อารมณ์" หรือ The Expressionless ซึ่งกลายเป็นตำนานสุดสยองขวัญชวนให้ขนลุกแก่ผู้ได้พบเจอ!!!

 

เครดิต  petmaya
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เก่งกาจ สายป้อง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved