ตะลึงที่สุด!!สาวอ้วนจัดพลิกชีวิตตัวเองถึงขั้นร้องไห้โฮกับสิ่งที่เธอได้ทำ แถมทิ้งคำคมกระแทกหัวใจ(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุด คือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Women

ตะลึงที่สุด!!สาวอ้วนจัดพลิกชีวิตตัวเองถึงขั้นร้องไห้โฮกับสิ่งที่เธอได้ทำ แถมทิ้งคำคมกระแทกหัวใจ(ชมภาพ)
Published on: 15 ก.ย. 2558

(ชมภาพ)เรื่องน้ำหนักเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ แต่คุณอาจจะได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้เธอชื่อ "มาริสา ฮอชเบิร์ก" เธอได้ทำให้คนรอบข้างต้องตกตะลึงกับความเปลี่ยนแปลง

 

มาริสา เล่าว่า เธอเป็นคนชอบกินมาตั้งแต่เด็ก ตลอดชีวิตในวัยเรียนของเธอเธอเป็นเด็กอ้วนมาโดยตลอดและมักจะโดนเพื่อนรังแกเป็นประจำด้วย มาริสาเคยอ้วนที่สุด 77 กิโลกรัม ความอ้วนนั้นทำให้เธอไม่มีความสุขแต่เธอก็ไม่เคยเผชิญหน้ากับมันและน้ำหนักของเธอก็ไม่เคยลดลงมาได้อีกเลย จนกระทั่งหลังเธอเรียนจบมหาวิทยาลัยได้ไม่นาน เพื่อนสนิทของเธอไปคบกับผู้ชายที่เธอแอบรักมานาน ทำให้มาริสาช็อกและเสียใจมาก เธอไปร้องไห้ในสวนสาธารณะตลอดช่วงบ่ายแล้วเธอก็ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าเธอจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้ แล้วเย็นวันนั้นเธอก็รีบไปซื้ออาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เลิกกินอาหารที่แคลอรี่สูงและเริ่มไปเข้าฟิตเนส เธอทำอย่างนี้ทุกวันจนเป็นเวลาหนึ่งปีจนน้ำหนักของเธอลดลงไปถึง 33 กิโลกรัม โดยที่ไม่ได้จ้างเทรนเนอร์หรือเข้าคอร์สอาหารและออกกำลังกาย เพียงแค่เลิกนิสัยแย่ๆในการกินอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำ

 

ในช่วงของการลดน้ำหนักทำให้มาริสาพบว่าสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นไม่ใช่เพียงแค่น้ำหนักแต่มันยังรวมถึงชีวิตของเธอ มาริสาบอกว่าการได้ซื้อเสื้อผ้าฟรีไซส์ครั้งแรกในชีวิตของเธอนั้น เธอดีใจจนร้องไห้ออกมา

 

 

ตอนนี้มาริสากลายเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพ คอยให้ความแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตยังไงให้มีสุขภาพดี เธอจัดกินกรรมเพื่อส่งเสริมให้คนหันมาสนใจเรื่องน้ำหนักตัวและสุขภาพ แถมยังเป็นสมาชิกของอีกหลายองค์กรการกุศลที่เกี่ยวข้อง เธอบอกว่า "ห้ามคิดว่าเราจะลดน้ำหนักเพื่อใครเพราะนั่นจะทำให้คุณทรมาน คุณต้องลดน้ำหนักก็เพื่อตัวคุณเอง" มาริสาไม่เคยคิดว่าตัวเธอเองจะผอมได้แต่ตอนนี้เธอมั่นใจว่าทุกคนก็สามารถทำแบบเธอได้เช่นกัน

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก manyumTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107